Cuối tuần qua (17-19/5), 3 thương hiệu mô tô Harley-Davidson, Triumph và Royal Enfield đã tổ chức sự kiện Biker Weekend tại thành phố biển Nha Trang với sự quy tụ của hàng trăm biker và khách tham quan. 

Hàng chục mô tô phân khối lớn quy tụ, gây chú ý tại Nha Trang - Ảnh 1.

Biker Weekend 2019 được khởi động bằng hành trình tour Weekend We Ride Sài Gòn - Đà Lạt - Nha Trang dành cho tất cả các biker, không phân biệt dòng xe. Sau hành trình trải nghiệm hơn 1.000 km qua nhiều dạng cung đường khác nhau, đặc biệt là đường đèo Khánh Lê với 108 khúc cua, trước khi dừng chân tại Nha Trang. 

Tại đây, 3 thương hiệu trưng bày các dòng xe khác nhau, như CVO Road Glide, Low Rider của Harley-Davidson; Scrambler 1200 XE, Bobber Black, Street Triple RS, Tiger 800 XRT của Triumph hay GT 650 và Interceptor 650 của Royal Enfield.

Hàng chục mô tô phân khối lớn quy tụ, gây chú ý tại Nha Trang - Ảnh 2.

Bên cạnh đó là hoạt động động lái thử một số dòng xe như như Harley-Davidson Forty Eight, Iron 883, Iron 1200, Break-out, Superlow; Triumph Speed Twin, Speedmaster, Street Twin, Street Scrambler, Bonneville T100 và Royal Enfield Classic, Himalayan.

Không giống như Hà Nội hay TP.HCM, sự kiện lái thử tại Nha Trang là một cơ hội hiếm cho những khách hàng quan tâm tới những dòng xe này. Cùng với đó, các biker còn được hướng dẫn trực tiếp cách lái xe an toàn từ chuyên gia đến từ 3 thương hiệu mô tô kể trên. 

Một hoạt động không kém phần thu hút khác tại Biker Weekend 2019 là offline cafe, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm lái xe giữa các hội nhóm biker, các chủ sở hữu xe mô tô PKL và khách hàng đam mê, yêu thích xe mô tô tại Nha Trang và các tỉnh lân cận. Đối với các chủ sở hữu xe, phía Harley-Davidson, Triumph Motorcycle và Royal Enfield thực hiện công việc kiểm tra, bảo dưỡng xe cơ bản, lắp đặt phụ kiện theo yêu cầu, sau khi đã đặt lịch trước với xưởng dịch vụ từng hãng.