Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương

Ảnh: Otofun

Vào khoảng 22h 30 tối qua, ngày 30/7, trước cửa cơ quan Cảnh sát biển Việt Nam trên đường Đà Nẵng thuộc quận Ngô Quyền, Tp. Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Vào thời điểm trên, chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne đời cũ đang di chuyển trên đường Đà Nẵng, đến đường vòng Vạn Mỹ thì bất ngờ đâm xe máy Yamaha Sirius do một người đàn ông điều khiển chạy theo hướng ngược lại.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 1.

Chiếc Porsche Cayenne gây tai nạn liên hoàn. Ảnh: Otofun

Sau cú tông, chiếc Porsche Cayenne tiếp tục lao về phía trước, đâm liên tiếp 2 xe máy khác. Chiếc SUV hạng sang chỉ dừng lại sau khi đâm và cuốn chiếc xe máy thứ 4 vào gầm.

Hậu quả là đã có tổng cộng 6 người đi xe máy bị thương trong vụ tai nạn liên hoàn. Trong đó, có 2 người bị thương nặng. Các nạn nhân đã nhanh chóng được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau vụ tai nạn liên hoàn, người dân xung quanh thấy chiếc Porsche Cayenne nằm im. Khi đến gần chiếc Porsche Cayenne, người dân thấy một người đang ngủ trên ghế phụ lái trong xe. Trong khi đó, người cầm lái chiếc Porsche Cayenne đã ra khỏi xe và được đưa đi trong tình trạng không tỉnh táo.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 2.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 3.

Hải Phòng: SUV hạng sang Porsche Cayenne đâm liên hoàn 4 xe máy khiến 6 người bị thương - Ảnh 4.

Những chiếc xe máy bị Porsche Cayenne đâm trong vụ tai nạn liên hoàn. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, những chiếc xe máy nằm la liệt khắp nơi. Một số chiếc xe máy đã bị biến dạng sau vụ tai nạn.

Riêng chiếc Porsche Cayenne bị hỏng phần đầu xe. Cản va trước của chiếc SUV hạng sang bị vỡ và bung ra. Một chiếc xe máy nằm gọn bên dưới gầm Porsche Caynne.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.