Hải Phòng: Nam thanh niên vừa hít bóng vừa lái ô tô, gây tai nạn liên hoàn

Vào khoảng 23 giờ đêm qua, ngày 12/11, trên đường Lạch Tray, đoạn trước cửa UBND phường Lạch Tray, quận Ngô Nguyền, Tp. Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một chiếc ô tô mang nhãn hiệu Chevrolet Cruze đeo biển kiểm soát Hải Phòng đang lưu thông theo hướng trung tâm thành phố đi cầu Rào ở tốc độ cao.

Hải Phòng: Nam thanh niên vừa hít bóng vừa lái ô tô, gây tai nạn liên hoàn - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Otofun

Bất ngờ, chiếc Chevrolet Cruze đâm liên tiếp 5 xe máy và xe đạp điện trên đường. Không dừng ở đó, chiếc Chevrolet Cruze còn đâm đổ một cột đèn và cây sấu gần trụ sở UBND phường Lạch Tray rồi mới chịu dừng lại.

Hải Phòng: Nam thanh niên vừa hít bóng vừa lái ô tô, gây tai nạn liên hoàn - Ảnh 2.

Chiếc Chevrolet Cruze đâm đổ cột đèn và cây sấu. Ảnh: Otofun

Hậu quả là nhiều người đi xe máy và xe đạp điện đã bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Khi mở cửa chiếc Chevrolet Cruze, người dân phát hiện một nam thanh niên ngồi trên ghế lái, miệng ngậm một quả bóng được cho là bóng cười.

Hải Phòng: Nam thanh niên vừa hít bóng vừa lái ô tô, gây tai nạn liên hoàn - Ảnh 3.

Nam thanh niên ngồi trên ghế lái được cho là ngậm bóng cười. Ảnh: Otofun

Tại hiện trường vụ tai nạn, hàng loạt xe máy và xe đạp điện nằm ngổn ngang trên đường. Một số chiếc xe đã bị hỏng khá nặng sau vụ tai nạn. Trong khi đó, chiếc Chevrolet Cruze bị biến dạng đầu xe.

Hải Phòng: Nam thanh niên vừa hít bóng vừa lái ô tô, gây tai nạn liên hoàn - Ảnh 4.

Những chiếc xe đạp điện bị Chevrolet Cruze đâm nằm la liệt trên mặt đường. Ảnh: Otofun

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại để khám nghiệm hiện trường đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.