Hai bóng hồng 9X Sài Gòn lái bán tải tranh tài tại giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam - Ảnh 1.

Thử thách địa hình HTV Challenge Cup 2020 - giải đua xe địa hình lớn nhất cả nước sẽ diễn ra tại phim trường HTV Hoà Phú (Củ Chi) vào ngày 15/11 (xe đạp và môtô địa hình) và từ 19 đến 22/11 (ô tô địa hình) với sự tham dự của khoảng 300 VĐV trong cả nước. Đặc biệt, năm nay giải đua ô tô địa hình sẽ có sự tham gia tranh tài của các tay đua nữ.

"Chơi ô tô địa hình không những đòi hỏi sự am hiểu về xe mà còn cả đam mê. Chương trình là cơ hội để tôi được giao lưu, học hỏi những người cùng chung sở thích. Chúng tôi vẫn chọn Mitsubishi Triton làm xe thi đấu, vì xe được trang bị nhiều tính năng phù hợp với nhiều địa hình khó khăn hiểm trở đã tiếp thêm tự tin và giúp chúng tôi đạt được nhiều thành tích ấn tượng, liên tiếp vô địch trong các giải đua xe địa hình vừa qua", tay đua nữ Mai Thị Cẩm Na (đội Racing AKA) có đôi lời chia sẻ tại buổi lễ khai mạc giải.

Hai bóng hồng 9X Sài Gòn lái bán tải tranh tài tại giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam - Ảnh 2.

Racing AKA là đội đua xe thể thao địa hình chuyên nghiệp được ra mắt tại Hà Nội ngày 12/6/2019. Đội đua đã gây bất ngờ lớn khi lần đầu tham gia giải đua khắc nghiệt AXCR - giải đua xe Rally xuyên quốc gia của khu vực châu Á, trong hệ thống các giải đua xe của Liên đoàn ô tô quốc tế (FIA) vào năm ngoái. 

Đến với HTV Challenge Cup 2020, đội đua Racing AKA tham gia với 2 đội thi đấu bao gồm các thành viên là những tay đua kinh nghiệm, chung niềm đam mê xe và tốc độ, đồng thời cũng là những huấn luyện viên hướng dẫn trải nghiệm an toàn xe hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. 

Trong năm đầu tiên tham gia giải đấu HTV Challenge Cup 2020, đội Racing AKA sẽ có sự xuất hiện của các tay đua nữ. Đây sẽ là điểm đặc biệt của ngày hội lớn nhất năm dành cho những người đam mê xe địa hình.

Hai bóng hồng 9X Sài Gòn lái bán tải tranh tài tại giải đua xe địa hình lớn nhất Việt Nam - Ảnh 3.