Đây cũng là một phần cải tiến mới trong chiến lược mở rộng mô hình nhượng quyền thương hiệu của Hà Thành Garage trong thời gian sắp tới.

 
Hà Thành Garage hợp tác bảo hiểm, nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng - Ảnh 1.

Lễ ký kết chiến lược hợp tác giữa Hà Thành Garage và Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô được diễn ra vào sáng ngày 7/3/2023 vừa qua.

Với mục tiêu xây dựng hệ thống trên 20 cơ sở nhượng quyền dịch vụ chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng xe hơi trên toàn quốc trong năm 2023, Hà Thành Garage đã có hàng loạt những chiến lược gia tăng phạm vi hợp tác và mở rộng nhóm sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho các chủ xe. Ngoài việc đóng gói, nhân bản các mô hình nhượng quyền, tăng cường đối tác chiến lược để có thể cung cấp dịch vụ đồng nhất trên toàn quốc, mang lại lợi ích bền vững cho các cơ sở nhượng quyền dựa trên lợi ích cho người tiêu dùng, Hà Thành Garage tiếp tục có chiến lược mở rộng đối tượng phục vụ khi hợp tác với Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô. Đây cũng là bước đột phá mới của Hà Thành nhằm nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng và mở rộng nhóm khách hàng sử dụng bảo hiểm trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ tại buổi lễ ký kết, ông Nguyễn Ngọc Hà, Tổng Giám đốc hệ thống Hà Thành Garage cho biết: "Với phương châm coi chất lượng dịch vụ là yếu tố cạnh tranh cốt lõi, Hà Thành luôn mong muốn đồng hành cùng các đối tác uy tín. Theo đó, chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác cùng Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô, một đơn vị bảo hiểm có nhiều đối tác lớn trên toàn quốc cùng mạng lưới hơn 40 chi nhánh trên toàn quốc, luôn chú trọng đến lợi ích khách hàng. Tôi tin rằng Hà Thành và Xuân Thành có thể mang lại cho khách hàng sự thuận tiện cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất cả về thủ tục bảo hiểm, tiến độ triển khai dịch vụ bên cạnh những tiện ích khác của cả hai hệ thống của chúng tôi tạo ra."

Hà Thành Garage hợp tác bảo hiểm, nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng - Ảnh 2.

Hệ thống Hà Thành Garage đã bắt đầu tập trung vào đối tượng khách hàng bảo hiểm

Trong khi đó, đại diện của Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô, ông Lê Chí Hùng - Giám đốc đại diện Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô cũng rất vui mừng với thương vụ hợp tác: "Sau gần 14 năm hoạt động, Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô đã có tới 34 công ty thành viên, hơn 800 cán bộ nhân viên cùng mạng lưới trên 40 tỉnh thành của cả nước. Với thông điệp "niềm tin dẫn tới thành công" Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô ngày càng tạo được vị thế trên thị trường bảo hiểm Việt Nam với nhiều đối tác lớn. Với việc hợp tác cùng Hà Thành Garage, một đơn vị có hệ thống chăm sóc, sửa chữa ô tô uy tín trên toàn quốc với 12 cơ sở nhượng quyền, Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô sẽ mang lại giá trị cao nhất cho các khách hàng mua bảo hiểm xe cơ giới với những cam kết về hỗ trợ bồi thường và chất lượng dịch vụ khi xe xảy ra sự cố, và đó cũng là mục tiêu của chúng tôi nhằm hướng tới lợi ích khách hàng".

Hà Thành Garage hợp tác bảo hiểm, nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng - Ảnh 3.

Sự phù hợp về định hướng "Vì lợi ích khách hàng" là cơ sở kết nối Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô với Hệ thống Hà Thành Garage

Sau thời điểm ký kết của Hà Thành và Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô, các khách hàng của Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô sẽ được hỗ trợ hoàn toàn các thủ tục giám định bảo hiểm, sửa chữa, giao nhận xe tại hệ thống 15 cơ sở của Hà Thành Garage cũng như các cơ sở nhượng quyền về sau. Đặc biệt, các chủ xe cũng sẽ nhận được những ưu đãi đặc biệt khi mua bảo hiểm xe cơ giới của Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô tại các cơ sở dịch vụ của Hà Thành Garage.

Hà Thành Garage hợp tác bảo hiểm, nâng cao trải nghiệm dịch vụ khách hàng - Ảnh 4.

Việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Hà Thành Garage và Bảo hiểm Xuân Thành Đông Đô cũng là bước đột phá mới đem đến nhiều quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại Hà Thành Garage

Quyền lợi khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại  Thành Garage

Với các khách hàng khi tham gia bảo hiểm tại hệ thống Hà Thành Garage sẽ được ưu tiên các quyền lợi như sau:

- Thủ tục xử  nhanh chóng: Toàn bộ các thủ tục như thông báo tai nạn khi xảy ra sự cố; giám định tổn thất; quy trình tiến hành giám định bồi thường; xử lý bồi thường bảo hiểm ô tô xử lý bảo hiểm sẽ được cán bộ nhân viên Hà Thành Garage kết nối với chuyên viên bảo hiểm xử lý toàn diện ngay tại garage

- Cứu hộ 24/7  ưu tiên phục vụ nhanh: Thời gian phục vụ sẽ được xử lý trong 2h sau khi tiếp nhận thông tin xe gặp tai nạn

- Đặc quyền thành viên: các quyền lợi ưu tiên được dành riêng cho thành viên chỉ có tại Hà Thành Garage

Để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp, khách hàng có thể liên hệ theo:

Tư vấn bảo hiểm cho ô tô: 0568.05.05.05

Tư vấn nhượng quyền Garage và dịch vụ sửa chữa: 0912 86 0505