Khoảng 13h trưa ngày 5/1, 3 người đi trên một chiếc xe máy Honda Wave chạy trên đường Ngọc Hồi hướng vào trung tâm Hà Nội. Khi xe đến ngã 3 đoạn ngay cạnh ngõ 213 Ngọc Hồi thì xảy ra va chạm với một xe tải chạy cùng chiều đang rẽ vào Bệnh viện Nội tiết Trung ương. 

Vụ việc khiến người phụ nữ trung tuổi ngã văng ra khỏi xe. Đúng lúc này chiếc xe tải trên lao tới cán tử vong. Hai người còn lại gồm một phụ nữ và một bé gái khoảng 10 tuổi ngã ra đường và bị thương. Ngay sau khi gây tai nạn lái xe tải nhanh chóng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Chứng kiến vụ việc, một số người đã truy đuổi theo chiếc xe tải gây tai nạn và gọi xe cấp cứu đưa 2 người bị thương tới bệnh viện.

Đến khoảng hơn 14h, hiện trường vẫn được giữ nguyên phục vụ công tác điều tra. Người phụ nữ tử vong khoảng 40 tuổi hiện chưa có người thân đến nhận. Cơ quan Công an đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hà Nội: Xe tải bỏ chạy sau khi cán chết người phụ nữ - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường.

Tại hiện trường, đồ đạc, đôi dép của nạn nhân bị văng ra khỏi xe. Chiếc xe máy bị đổ nghiêng không bị hư hỏng.

Theo một số người dân, hai người bị thương rất nặng, trong đó người phụ nữ bị gãy rời cánh tay. Hiện cả hai đã được đưa tới bệnh viện cấp cứu.

Theo Trí Thức Trẻ