Hà Nội: "Xe điên" Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương

Vào khoảng 15h chiều nay, ngày 13/6, tại khu vực trước cửa số nhà 194 đường Trần Khát Chân thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn do chiếc SUV 7 chỗ Toyota Fortuner đời cũ gây ra.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn.

Theo nhân chứng tại hiện trường, vào thời điểm trên, chiếc Toyota Fortuner do một người đàn ông khoảng 40 tuổi điều khiển đã chạy với tốc độ khá cao trên đường Trần Khát Chân theo hướng từ Đại Cồ Việt lên đê Nguyễn Khoái. Đến địa điểm trên, chiếc Toyota Fortuner bất ngờ đâm vào xe đạp điện chở 2 mẹ con đi cùng chiều.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 2.

Chiếc taxi bị đẩy lên dải phân cách.

Không dừng ở đó, chiếc Toyota Fortuner màu bạc tiếp tục va chạm với 2 taxi khác đang đỗ ven đường. Trong đó, có chiếc taxi của hãng Group bị đẩy hàng chục mét, leo lên dải phân cách giữa đường và làm đổ cột biển báo giao thông.

Vụ tai nạn liên hoàn đã khiến ít nhất 3 người bị thương, phải nhập viện cấp cứu. Trong số các nạn nhân, có 1 cháu bé chỉ khoảng 10 tuổi.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 3.

Chiếc taxi bị hỏng khá nặng, từ đầu...

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 4.

... đến đuôi xe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc taxi của hãng Group bị bung đầu xe, móp méo bên sườn và biến dạng đuôi xe. Kính chắn gió sau của chiếc taxi đã bị vỡ nát.

Hà Nội: Xe điên Toyota Fortuner gây tai nạn liên hoàn khiến 3 người bị thương - Ảnh 5.

Chiếc Toyota Fortuner bị biến dạng đầu xe.

Trong khi đó, chiếc Toyota Fortuner bị hư hỏng đáng kể phần đầu xe. Chiếc xe đạp điện chở 2 mẹ con cũng không còn nguyên vẹn.

Vụ tai nạn đã khiến đoạn đường Trần Khát Chân kéo dài bị ùn tắc giao thông. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn để phân luồng giao thông đồng thời điều tra, làm rõ nguyên nhân.

Ảnh: Otofun