Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 17h45 phút ngày 2/9, tài xế xe ô tô con mang BKS 30F - 512.11 lưu thông trên đường qua UBND xã Uy Nỗ (Đông Anh, Hà Nội) đã gây tai nạn với một xe máy khiến lái xe ngã xuống đường.

Xe ô tô con gây tai nạn bỏ chạy sau đó bị lật (Clip người dân)  

Nhiều người chứng kiến cho biết, sau khi gây tai nạn, tài xế ô tô con tiếp tục tăng ga bỏ chạy chèn qua người nạn nhân, kéo lê chiếc xe máy toé lửa trên đường khiến nhiều người tham gia giao thông bức xúc.

Thấy sự việc bất bình, hàng chục người tham gia giao thông bao gồm cả ô tô và xe máy cùng truy đuổi theo chiếc xe ô tô con, cho đến khi chiếc xe này gặp một xe bán tải, không làm chủ tay lái nên bị lật xuống ven đường, tài xế bị người dân khống chế đưa về trụ sở công an.

Hà Nội: Xe con gây tai nạn khiến 1 người bị thương nặng rồi kéo lê xe máy tóe lửa trên đường bỏ chạy, hàng chục người truy đuổi như phim - Ảnh 2.

Tài xế bỏ chạy sau đó bị lật xe (Ảnh MXH)

Nạn nhân đi xe máy bị thương trong vụ tai nạn đã được đưa đi cấp cứu tại Bênh viện Đa khoa Đông Anh.

Một người thân của anh nạn nhân trong vụ tai nạn trên cho biết, sau khi xảy ra tai nạn anh H. bị tài xế ô tô con điều khiển xe chèn qua người hiện đang được cấp cứu trong bệnh viện. “Qua chụp chiếu thì H. bị gãy xương bả vai và gãy xương hông vì bị bánh xe ô tô chèn qua người. Hiện nay, H. đang bị đau, vẫn nằm theo dõi tại bệnh viện”, người thân nạn nhân cho biết. Hiện lực lượng chức năng đang điều tra, làm rõ vụ tai nạn.

Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo UBND xã Uy Nỗ cho hay, nguyên nhân vụ tai nạn đã được cơ quan chức năng vào cuộc, tuy nhiên bước đầu xác định tài xế ô tô con có biểu hiện ngáo đá.

Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ vụ việc.