Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại

Trưa nay, ngày 11/7, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại cảnh tranh cãi giữa 2 người lái ô tô. Theo người đăng đoạn video lên mạng, sự việc này xảy ra tại ngã ba Trần Quốc Hoàn - Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 1.

Người đàn ông lái chiếc Toyota Camry ra khỏi xe để tranh cãi với tài xế taxi. Ảnh cắt từ video

Người đăng đoạn video cho biết, sự việc xảy ra khi tài xế chiếc Toyota Camry màu đen đời mới chạy lấn sang làn đường ngược chiều nhưng bị taxi chặn đầu, không chịu nhường đường. Thấy vậy, người đàn ông cầm lái chiếc Toyota Camry đã xuống xe và lớn tiếng quát mắng, thậm chí dọa nạt tài xế taxi.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 2.

Hai chiếc Toyota Camry và taxi đối đầu nhau. Ảnh cắt từ video

Chứng kiến cảnh tượng này, nhiều người dân xung quanh đã đề nghị tài xế taxi đứng nguyên tại chỗ để bắt chiếc Toyota Camry phải lùi lại về đúng làn đường của mình. Tài xế taxi đã làm đúng như vậy và ngồi yên bên trong xe.

Sau khoảng 10 phút tranh cãi, người đàn ông điều khiển chiếc Toyota Camry đã phải lùi xe lại. Tuy nhiên, sự việc này đã khiến ngã ba Trần Quốc Hoàn - Phạm Văn Đồng bị ùn tắc giao thông.

Hà Nội: Toyota Camry chạy lấn làn, bị xe taxi ép phải lùi lại - Ảnh 3.

Sự việc khiến ngã tư bị ùn tắc giao thông. Ảnh cắt từ video

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Nhiều cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích hành động của người lái Toyota Camry đồng thời ủng hộ tài xế taxi.

"Ông Camry sai lè", bạn T.B nhận xét. "Biết sai thì xuống xe mà nhờ nhau, mất gì câu nói. Tinh tướng quá", bạn V.T nêu ý kiến. "Giao thông cứ mãi ùn tắc vì còn tồn tại những người ý thức như thế này đây", bạn V.C viết.

Ngoài ra, theo nhiều cư dân mạng, tại ngã ba Trần Quốc Hoàn - Phạm Văn Đồng thường xuyên xảy ra tình trạng chạy lấn làn như chiếc Toyota Camry kể trên. Cư dân mạng hi vọng đoạn video này có thể được dùng làm bằng chứng phạt nguội người điều khiển chiếc Toyota Camry để làm gương.