Hà Nội: Tài xế xưng là quân nhân đỗ ô tô Camry giữa ngã tư để ngủ, bị nhắc nhở liền ghì cổ, tát CSGT - Ảnh 1.

Tối 21/3, Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đang tích cực xác minh, làm rõ việc một tài xế xe ô tô Camry có sử dụng rượu bia rồi tham gia giao thông nhưng tự xưng là quân nhân, không phối hợp làm việc với lực lượng chức năng.

Theo thông tin ban đầu, vào chiều cùng ngày (21/3), Tổ công tác Đội CSGT số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) được người đi đường báo tin có một ô tô Camry đang dừng đỗ, không chịu di chuyển tại ngã tư Nguyễn Trãi - Nguyễn Xiển hướng Ngã Tư Sở. Lúc này, tài xế nằm ngủ trong xe, có biểu hiện say xỉn.

Tiếp nhận thông tin, một chiến sĩ CSGT đã có mặt tại hiện trường, yêu cầu tài xế xe Camry di chuyển xe vào lề đường và xuất trình giấy tờ để kiểm tra.

Khi mở cửa ô tô bước xuống, tài xế xe Camry đã lao vào ghì cổ, xô xát với chiến sĩ CSGT, đồng thời tự xưng mình là quân nhân.

Ít phút sau, Tổ công tác thuộc Đội CSGT số 7 đã đưa tài xế cùng phương tiện về trụ sở Công an phường Thanh Xuân Trung (quận Thanh Xuân) để xác minh nhân thân, xử lý theo quy định.

Được biết, đến 19h ngày 21/3, lực lượng Công an quận Thanh Xuân vẫn chưa thể làm việc, tiến hành đo nồng độ cồn vì tài xế này vẫn chưa tỉnh táo.