Cập nhật 12:11 PM, Thứ hai Ngày 2, Tháng 1, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên phố, Audi A1 nát đầu

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên phố, Audi A1 nát đầu

Chiếc xe trộn bê tông được cho không làm chủ tốc độ nên đã đâm vào 3 chiếc ô tô lưu thông trên phố, trong đó, Audi A1 bị hư hỏng nặng nề nhất.

Vào sáng nay, ngày 2/1, vụ tai nạn liên hoàn giữa 3 chiếc ô tô và 1 xe trộn bê tông tại đường Lê Trọng Tấn, quận Hà Đông, Hà Nội, thu hút nhiều sự chú ý của người đi đường và nhanh chóng gây ùn tắc giao thông cho các phương tiện lưu thông qua đây.

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên phố, Audi A1 nát đầu - Ảnh 1.

Xe trộn bê tông được cho là thủ phạm gây ra vụ tai nạn liên hoàn vào sáng nay. Ảnh: Việt.

Hà Nội: Tai nạn liên hoàn trên phố, Audi A1 nát đầu - Ảnh 2.

Audi A1 bị hư hỏng nặng trong vụ tai nạn. Ảnh: Tiên Tiên.

Theo nhiều nguồn tin, vụ tai nạn bắt nguồn từ chiếc xe trộn bê tông khi không làm chủ được tốc độ nên đã tông mạnh vào đuôi chiếc Audi A1 và 2 ô tô khác đang di chuyển trên phố. Cú tông mạnh khiến chiếc Audi A1 lao lên dải phân cách giữa đường và đâm trực diện vào trụ đèn.

Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy phần đầu của chiếc Audi A1 khi tông vào trụ đèn gần như nát bét, cản va trước rơi khỏi xe và nằm ngổn ngang dưới mặt đường. Phần đuôi xe với đèn hậu và kính vỡ vụn.

Hiện chưa có thông tin về thương vong trong vụ tai nạn này, tuy nhiên nhiều nguồn tin cho hay, ngoài chiếc Audi A1, 1 trong 2 chiếc ô tô còn lại được xác định mang nhãn hiệu Mazda cũng thiệt hại đáng kể.

Ngay sau vụ tai nạn lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông cũng như xử lý vụ tai nạn liên hoàn trên phố này.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!
Video: