Cập nhật 12:32 PM, Thứ bảy Ngày 11, Tháng 3, 2017

A+ A A- Kiểu đọc sách

Hà Nội: Mẹ bất cẩn để con ngã xuống đường, bị xe máy đâm bất tỉnh

Hà Nội: Mẹ bất cẩn để con ngã xuống đường, bị xe máy đâm bất tỉnh

Khi xuống xe, bà mẹ không chỉ quên gạt chân chống mà còn thả tay lái ra khiến chiếc xe máy bị đổ và con trai bị ngã ra đường.

Hôm qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ngắn ghi lại diễn biến vụ tai nạn đáng tiếc xảy ra vào hôm 6/3/2017 ở thủ đô Hà Nội. Diễn biến của vụ tai nạn do camera an ninh bên đường ghi lại.

Đoạn video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Video: Beatvn

Hà Nội: Mẹ bất cẩn để con ngã xuống đường, bị xe máy đâm bất tỉnh - Ảnh 2.

Bà mẹ dừng xe trên lòng đường. Ảnh cắt từ video

Hà Nội: Mẹ bất cẩn để con ngã xuống đường, bị xe máy đâm bất tỉnh - Ảnh 3.

Không chỉ xuống xe ở bên phải và quên gạt chân chống, bà mẹ còn thả tay lái khiến chiếc xe máy bị đổ còn con ngã ra đường. Ảnh cắt từ video

Đoạn video mở đầu bằng cảnh một bà mẹ chở con trai bằng xe máy đỗ trên lòng đường. Khi xuống xe, do bất cẩn, người mẹ này đã không gạt chân chống và buông tay ra. Hậu quả là chiếc xe máy bị đổ và cậu bé ngã xuống lòng đường.

Hà Nội: Mẹ bất cẩn để con ngã xuống đường, bị xe máy đâm bất tỉnh - Ảnh 4.

Bé trai bị xe máy đâm trúng và nằm bất tỉnh trên đường. Ảnh cắt từ video

Đúng lúc đó, một chiếc xe máy lao đến đã đâm trúng cậu bé. Cú va chạm đã khiến cậu bé bất tỉnh tại chỗ. Tình huống xảy ra quá nhanh và bất ngờ khiến người mẹ không kịp phản ứng. Hiện chưa rõ tình trạng chấn thương của bé trai trong vụ tai nạn này.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã khiến nhiều người xem bức xúc. Ai cũng chỉ trích sự bất cẩn của người mẹ trong đoạn video này.

"Chuyện thường ngày. Em thấy các cụ, các mợ đèo con bằng xe máy chuyên để con trên xe để làm gì đó. Quá nguy hiểm", bạn T.T nhận xét. "Đồ vô trách nhiệm với con cái và làm khổ người đi đường", bạn H.C nói. "Lúc bước xuống xe là đã có dấu hiệu ngã rồi mà vẫn không thèm quan tâm", bạn P.L nêu ý kiến.

"Ít nhất thì bảo con xuống xe với mẹ. Chán bà mẹ này thật", bạn G.N viết. "Lần đầu thấy có người xuống xe kiểu này", bạn N.M nói. "Mình chẳng bao giờ để trẻ con ngồi trên xe 1 mình. Nguy hiểm bất cứ lúc nào", bạn T.N cho biết. "Sợ thật, đèo em tôi hay bạn tôi, chúng nó chống chân được nhưng tôi vẫn bắt xuống xe chứ đừng nói là đứa trẻ thế kia. Bà mẹ kia ẩu thật", bạn H.V chỉ trích.

"Xem mà xót xa. Cái xe sau phóng cũng nhanh nên không phanh kịp đè lên cả cháu bé. Khổ thân quá mong cháu không sao", bạn T.H nói. "Cũng bị nặng đấy", bạn N.A nhận xét.

Hi vọng vụ tai nạn này sẽ trở thành bài học cảnh tỉnh cho các bậc phụ huynh khác khi chở con bằng xe máy.

Thăm dò ý kiến

Chọn xe bạn yêu thích nhất

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Lamborghini Gallardo

Bài viết và góp ý xin gửi về bandocviet@autopro.com.vn hoặc 0964.728.389. Trân trọng!