Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 1.

Cặp đôi kiến trúc sư Trần Hoàng Nam và Nguyễn Vân Anh, sinh năm 1992, cùng đam mê phong cách cổ điển cùng huy động nhóm bạn "hợp gu" tổ chức màn rước dâu đặc biệt. Dàn xe gồm một ô tô Chevrolet Chevy Impala 1958, 4 chiếc xe máy BMW R1100r, Triumph T120, Triumph T100, XJR 400 và một số các xe khác.

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 2.

"Mình là kiến trúc sư, hướng đi trong thiết kế của mình là Cổ điển, Retro nên mọi thứ trong cuộc sống cũng mang màu sắc này, kể cả đám cưới", chú rể chia sẻ về ý tưởng đón dâu bằng chiếc xe cổ.

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 3.

Ô tô trong đám rước là sản phẩm đời đầu của hãng Chevrolet Impala. Impala là chiếc xe bán chạy nhất nước Mỹ trong những năm 1965 và đã gặt hái được rất nhiều giải thưởng quan trọng. Chevrolet Impala đại diện cho một bước ngoặt vô cùng to lớn trong nền công nghiệp ô tô thời bấy giờ.

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 4.

Không chỉ hào hứng bởi đám cưới được tổ chức theo phong cách yêu thích và tạo sự độc đáo, Hoàng Nam còn hạnh phúc vì nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình của những người anh em.

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 5.

"Trận mưa là điều đáng nhớ nhất trong quá trình mình làm đám cưới. Nó hoàn toàn nằm ngoài dự kiến, bao nhiêu dự định chụp ảnh cưới cũng đột nhiên thay đổi".

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 6.
 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 7.

"Nhưng cũng vì cơn mưa mà mình mới hiểu được tấm lòng của anh em, bạn bè. Đoàn xe máy vẫn hiên ngang đội mưa đi suốt 60km cả đi lẫn về... Và đương nhiên là mình cũng mặc vest và tắm mưa cùng anh em luôn", Hoàng Nam nhớ lại

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 8.

Được biết đám cưới của cặp đôi trẻ diễn ra hôm 25/4. Cô dâu được đón từ Minh Khai, nội thành Hà Nội về Thường Tín (ngoại thành) trong sự chúc phúc của quan viên hai họ, dù bộ váy cưới cũng không ít lần làm cô bối rối dưới trời mưa tầm tã.

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 9.

"Mình ôm váy cho vợ từ lúc đón dâu đến khi về nhà hàng. Cảm xúc của phụ nữ thì khó đoán lắm. Mình chỉ biết là dù mưa nhưng cô ấy cười như được cho tiền vậy. Hay là do lấy được chồng đẹp trai quá nhỉ?" chú rể hóm hỉnh.

 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 10.
 Hà Nội: Màn rước dâu bằng dàn xế cổ dưới trời mưa khiến bao người trầm trồ - Ảnh 11.

Những nụ hôn ngọt ngào trong ngày vui của đôi trẻ.

Ảnh: NVCC