Hà Nội: Liên tục xảy ra 2 vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy, nạn nhân đều là nữ

Từ hôm qua, ngày 13/11, đến hôm nay, tại khu vực thủ đô Hà Nội đã xảy ra 2 vụ gây tai nạn rồi bỏ chạy. Những nạn nhân trong 2 vụ tai nạn này đều là nữ giới.

Vụ tai nạn đầu tiên xảy ra vào khoảng 23 giờ đêm qua, ngày 13/11, tại khu vực ngã tư Keangnam thuộc quận Từ Liêm, Hà Nội. Theo thông tin ban đầu, chiếc ô tô mang nhãn hiệu Ford đã đâm vào một nữ sinh đạp xe đạp đi làm thêm tại siêu thị về.


Nữ sinh tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Lê Thành Đô

Nữ sinh tại hiện trường vụ tai nạn. Ảnh: Lê Thành Đô

Cú va chạm đã khiến nữ sinh bị hất văng xuống đường. Trong khi đó, chiếc xe đạp của nữ sinh bị hất văng lên khu vực trồng hoa gần đường và biến dạng. Sau khi gây tai nạn, chiếc xe Ford đã lập tức rời khỏi hiện trường.


Chiếc xe đạp bị hư hỏng của nữ sinh. Ảnh: Lê Thành Đô

Chiếc xe đạp bị hư hỏng của nữ sinh. Ảnh: Lê Thành Đô

Được biết, nữ sinh đã bị xây xát người sau vụ tai nạn. Người dân xung quanh đã đưa nữ sinh này đến bệnh viện 198 để kiểm tra sức khỏe.

Vụ thứ hai xảy ra vào 9 giờ 50 phút sáng nay, ngày 14/11, tại khu vực cạnh hồ Ngọc Khánh, đối diện phố Nguyễn Công Hoan, quận Ba Đình, Hà Nội. Theo các nhân chứng tại hiện trường, một chiếc taxi của hãng Mai Linh đã đâm vào đuôi xe máy mang nhãn hiệu Click màu trắng do một người phụ nữ điều khiển.


Hiện trường vụ tai nạn sáng nay. Ảnh: Otofun

Hiện trường vụ tai nạn sáng nay. Ảnh: Otofun

Hậu quả là người phụ nữ này bị đập đầu xuống đường. Sau khi gây tai nạn, chiếc taxi Mai Linh đã rời khỏi hiện trường.

Những người dân xung quanh đã đưa người phụ nữ này đến bệnh viện cấp cứu. Tại bệnh viện, người phụ nữ này đã tỉnh lại nhưng không nhớ gì.

Sau khi thông tin về sự việc xuất hiện trên mạng, cư dân mạng đã vô cùng bức xúc trước hành vi gây tai nạn rồi bỏ trốn của 2 tài xế kể trên. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục tiến hành điều tra, làm rõ 2 vụ tai nạn này.