Hà Nội: Không chú ý quan sát, xe bồn đâm vào ô tô tải rồi lật chắn ngang đường cao tốc trên cao

Khoảng 5h sáng ngày 14/9, tại đường cao tốc trên cao, đoạn gần ngã tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ (Hà Nội) đã xảy ra vụ tai nạn giữa hai xe ô tô khiến một xe bồn bị lật ngang đường. Các phương tiện lưu thông theo hướng cầu Nam Thăng Long bị ùn tắc cục bộ.

Trao đổi với chúng tôi, trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT TP. Hà Nội) cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo đơn vị đã nhanh chóng cử cán bộ CSGT có mặt tại hiện trường phân luồng giao thông.

Hà Nội: Không chú ý quan sát, xe bồn đâm vào ô tô tải rồi lật chắn ngang đường cao tốc trên cao - Ảnh 1.

Hiện trường vụ tai nạn (Ảnh: Otofun).

Theo trung tá Thành, bước đầu xác định chiếc xe bồn đang lưu thông theo hướng từ Big C đi cầu Nam Thăng Long, khi đến gần ngã tư Phạm Hùng – Dương Đình Nghệ đã thiếu chú ý quan sát và đâm vào đuôi xe tải đang đỗ trái chiều trên đường cao tốc mặc dù xe này đã bật đèn cảnh báo.

Hậu quả, chiếc xe bồn bị lật ngang đường, rất may lái xe không bị thương.

Hà Nội: Không chú ý quan sát, xe bồn đâm vào ô tô tải rồi lật chắn ngang đường cao tốc trên cao - Ảnh 2.

Chiếc xe bồn bị lật, chắn ngang đường (Ảnh: Otofun).

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng CSGT số 6 đã đến hiện trường phân luồng giao thông, điều tra nguyên nhân vụ việc. Đồng thời, đã cử xe cẩu đến để đưa xe bồn đi chỗ khác, giúp các phương tiện lưu thông theo hướng lên cầu Nam Thăng Long được bình thường.

Nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.