Chuyện cư dân ném nhiều thứ linh tinh, từ cái bông tai, tóc rụng, túi bóng đến giấy vụn, tàn thuốc lá... xuống sảnh thỉnh thoảng vẫn diễn ra ở một số chung cư. Thế nhưng, đôi khi những thứ rơi xuống lại gây những hậu quả không hề nhỏ cho những người đang ở phía dưới.

Mới đây, một thành viên có nickname Lê Lương đã đăng lên mạng xã hội vài hình ảnh ghi lại cảnh một chiếc xe ô tô màu đen bị vỡ phía sau kèm theo lời chia sẻ: "Cái cốc là của căn nào trong số 11 căn trên này các bạn nhỉ? Ý thức chán quá''.

Hà Nội: Cốc thủy tinh từ trên chung cư rơi xuống làm vỡ tan tành kính ô tô, cái cốc không hiểu sao chả sứt mẻ gì - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra sự việc

Theo như chia sẻ này, một chiếc cốc thủy tinh từ trên cao rơi xuống trúng ngay kính sau của chiếc ô tô, khiến kính vỡ tan tành. Rất may, chiếc cốc thủy tinh này không rơi trúng đầu người đi phía dưới, nếu không thì hậu quả sẽ khủng kiếp hơn rất nhiều.

Hà Nội: Cốc thủy tinh từ trên chung cư rơi xuống làm vỡ tan tành kính ô tô, cái cốc không hiểu sao chả sứt mẻ gì - Ảnh 2.

Chiếc xe bị vỡ kính xe

Hà Nội: Cốc thủy tinh từ trên chung cư rơi xuống làm vỡ tan tành kính ô tô, cái cốc không hiểu sao chả sứt mẻ gì - Ảnh 3.

Chiếc cốc rơi xuống vỡ kính xe nhưng bản thân chiếc cốc vẫn nguyên vẹn

Sau khi đăng tải, bài viết đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng khi nhận được rất nhiều lượt bình luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra phẫn nộ với hành vi vô ý thức của người đã vứt chiếc cốc này xuống phía dưới, một vài người cũng cho rằng có thể là do sơ ý hoặc trẻ con đùa nghịch vô tình để rơi xuống.