Vụ tai nạn xảy ra vào hôm 8/6/2016 vừa qua tại ngã tư Giải Phóng - Kim Đồng và do camera hành trình của một chiếc ô tô Mercedes-Benz ghi lại. Qua đoạn video, có thể thấy một cô gái đi xe máy đã dừng lại để chờ đèn đỏ tại ngã tư này. Bất ngờ, một chiếc ô tô khách từ phía sau lao đến và đâm thẳng vào xe máy của cô gái.

Video: Meo Khu Gia/Otofun

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc xe máy bị đẩy về phía trước trong khi người phụ nữ bị hất văng xuống mặt đường. Rất may là cô gái có vẻ chỉ bị xước xát xát nhẹ chứ không bị thương nặng. Những người xung quanh đã xúm lại đỡ cô gái và dựng chiếc xe máy dậy.

Sau khi gây tai nạn, người lái chiếc xe khách cũng ra ngoài để xem xét tình hình. Lực lượng CSGT chốt gần đó đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết.

Xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng. Nhiều người đã vô cùng bức xúc trước hành vi chạy ẩu của tài xế xe khách.

Trong đó, không ít người chỉ trích thái độ của tài xế xe khách sau khi vụ tai nạn xảy ra. Theo họ, thay vì hỏi han người phụ nữ bị đâm, tài xế xe khách lại tỏ thái độ thờ ơ và chỉ lo kiểm tra xem ô tô của mình có bị hư hỏng gì không.

"Thái độ rất là thong thả, xuống sờ xe xem thế nào đã", một cư dân mạng nêu ý kiến. "Điều đầu tiên khi xuống là ngó xem xe có sao không chứ không quan tâm người bị ngã có sao không", một cư dân mạng khác có cùng nhận xét.