Sáng nay, ngày 13/9, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video ghi lại cảnh chiếc Toyota Camry biển xanh bị Hyundai Santa Fe biển trắng bắt đi lùi trên đường Phan Huy Chú thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nguyên nhân là do chiếc Toyota Camry biển xanh đã chạy lấn làn.

Đoạn video ghi lại diễn biến sự việc. Video: Người Đưa Tin

Đoạn video chỉ dài khoảng 14 giây được quay vào chiều ngày hôm qua, 12/9. Trong đoạn video, người lái chiếc Hyundai Santa Fe đã bấm còi inh ỏi, ép Toyota Camry biển xanh phải chạy lùi lại để nhường đường.

Theo người đăng đoạn video, trước khi sự việc xảy ra, chiếc Toyota Camry đã di chuyển theo hướng từ Lý Thường Kiệt rẽ vào Phan Huy Chú. Khi nhìn thấy đoàn phương tiện nối đuôi nhau chờ đèn đỏ trên đường Phan Huy Chú, người lái chiếc Toyota Camry biển xanh đã lấn sang làn ngược chiều để vượt lên. Đến gần đoạn giao giữa Phan Huy Chú và Trần Hưng Đạo, chiếc Toyota Camry biển xanh đối đầu với Hyundai Santa Fe chạy đúng làn.

Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý. Phần lớn mọi người đều bức xúc trước hành vi thiếu ý thức khi tham gia giao thông của người lái chiếc Toyota Camry biển xanh. Bên cạnh đó, mọi người còn ủng hộ hành động cương quyết của người lái chiếc Hyundai Santa Fe biển trắng.

Hiện lực lượng chức năng đã nhận được thông tin về sự việc này. Một cán bộ phòng Cảnh sát giao thông Công an Tp. Hà Nội cho biết sẽ xem đoạn video và tiến hành xác minh sự việc.