Vào khoảng hơn 5 giờ sáng nay, ngày 21/1/2017, trên phố Lý Thường Kiệt thuộc quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã xảy ra một vụ cây đổ trúng ô tô đỗ dưới lòng đường. Vào thời điểm đó, có một vài chiếc ô tô đang đỗ dưới lòng đường. Tuy nhiên, cây phượng lại bị bật rễ và đổ trúng nóc chiếc Ford Fiesta màu trắng đeo biển kiểm soát Hà Nội.

Hà Nội: Cây phượng đổ trúng Ford Fiesta đỗ dưới lòng đường vào sáng sớm - Ảnh 1.

Chiếc Ford Fiesta bị cây phượng đổ trúng nóc vào sáng sớm nay.

Được biết, chiếc Ford Fiesta đã đỗ ở đây từ tối hôm qua, ngày 20/1. Rất may, vào thời điểm xảy ra sự việc, bên trong chiếc Ford Fiesta không có ai. Sự việc xảy ra vào lúc sáng sớm nên ít người qua lại trên con đường này. Do đó, không có thương vong về người trong sự việc này.

Tuy nhiên, thiệt hại về vật chất có lẽ không nhỏ. Chiếc Ford Fiesta đã bị hỏng khá nặng trong sự việc này.

Hà Nội: Cây phượng đổ trúng Ford Fiesta đỗ dưới lòng đường vào sáng sớm - Ảnh 2.

Cây phượng có vẻ đã bị mục phần gốc.

Tại hiện trường, chiếc Ford Fiesta màu trắng bị bẹp dúm phần nóc xe do cây phượng đổ trúng. Kính chắn gió sau của chiếc Ford Fiesta bị vỡ thành mảng lớn. Trong khi đó, cây phượng cao khoảng 20 mét và có đường kính 30 cm vẫn xanh lá. Tuy nhiên, phần gốc của cây phượng có vẻ đã bị mục.

Hà Nội: Cây phượng đổ trúng Ford Fiesta đỗ dưới lòng đường vào sáng sớm - Ảnh 3.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn.

Hà Nội: Cây phượng đổ trúng Ford Fiesta đỗ dưới lòng đường vào sáng sớm - Ảnh 4.

Cây phượng được cưa nhỏ để giải phóng hiện trường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường sự việc. Đến hơn 8 giờ sáng nay, công ty cây xanh đã cưa và chuyển cây phượng đi để giải phóng hiện trường.

Ảnh: Otofun