Vụ tai nạn xảy ra vào hôm nay, ngày 2/10, giữa Yamaha Exciter 150 và Toyota Corolla Altis khiến một người nhập viện trong tình trạng gãy xương đùi. Theo nhiều nguồn tin, vụ tai nạn xảy ra tại khu vực Km 24, Việt Lâm, Hà Giang.


Hiện trường vụ tai nạn Yamaha Exciter 150 đâm vào Toyota Corolla Altis.

Hiện trường vụ tai nạn Yamaha Exciter 150 đâm vào Toyota Corolla Altis.


Nam thanh niên điều khiển Exciter 150 bị gãy xương đùi.

Nam thanh niên điều khiển Exciter 150 bị gãy xương đùi.

Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là người cầm lái chiếc Toyota Corolla Altis đang cho xe quẹo vào một con hẻm, thì bất ngờ, chiếc xe máy mang nhãn hiệu Yamaha Exciter 150 lao tới và đâm mạnh vào bên hông xe. Sau cú va chạm mạnh, nam thanh niên chạy chiếc Exciter 150 bay qua đầu xe và rơi xuống con rãnh gần đó.

Hậu quả sau vụ tai nạn là nam thanh niên điều khiển Yamaha Exciter 150 bị gãy xương đùi và được nhiều người dân gần đó đưa đi cấp cứu. Những hình ảnh tại hiện trường cho thấy cả chiếc xe máy và ô tô đều bị hư hỏng khá nghiêm trọng.

Trong đó, phần đầu của chiếc Toyota Corolla Altis bị rơi cản va trước ra khỏi xe, đèn pha phía người lái cũng bị hư hỏng, một số chi tiết của dàn áo bị móp méo và biến dạng khá nặng. Về phía chiếc Yamaha Exciter 150, sau cú tông mạnh bánh trước bị dính chặt vào vòm bánh xe của Corolla Altis.

Phần đầu của chiếc Exciter 150 với dàn áo nát bét, mâm xe bị cong và hiện chưa rõ phần máy móc có bị thiệt hại hay không sau cú tông "trời gián" vào Toyota Corolla Altis.

Chúc các bạn lái xe an toàn.

Ảnh: Nguyễn Khải - Phượng Ớt.