Một người đàn ông ở Nigeria đã gửi chiếc xe Mercedes-Benz GLC 300 4Matic đắt tiền của mình tại một trạm rửa xe. Tranh thủ lúc chủ xe đi khỏi, một nhân viên của trạm, đã lấy chìa khóa xe và đi dạo vài vòng trên chiếc ô tô sang trọng, và tiện thể mua chút đồ ăn lót dạ.

Nào ngờ, xui rủi thế nào anh chàng đã lỡ tông chiếc xe bạc tỷ của khách vào đâu đó khi đang tham gia giao thông. Anh chàng đã sống sót, nhưng chiếc xe thì không được may mắn như vậy.

Gửi ô tô ở chỗ rửa xe, khi quay lại người đàn ông tái mặt khi xế sang của mình đã trở thành đống sắt vụn - Ảnh 1.

Tình trạng chiếc xe sau cú va chạm

Phần đầu xe đã bị biến dạng nặng nề và hư hỏng hoàn toàn. Anh chàng rửa xe toát mồ hôi hột khi nghĩ đến chuyện phải bồi thường khoản tiền khổng lồ cho việc làm hỏng chiếc xe xịn của khách hàng. Được biết, Mercedes-Benz GLC là loại xế sang. Tại Việt Nam, giá của nó có thể lên đến 2,5 cho đến 3 tỷ đồng, số tiền có thể nói là quá sức đối với một nhân viên rửa xe và có lẽ ở Nigeria, tình hình cũng không khác là mấy.

Gửi ô tô ở chỗ rửa xe, khi quay lại người đàn ông tái mặt khi xế sang của mình đã trở thành đống sắt vụn - Ảnh 2.

Xe Mercedes-Benz GLC 300 4Matic

Vậy nên, khi đối mặt với chủ xe, anh chàng đã quỳ mọp xuống đất xin tạ tội, trong khi chủ xe bần thần đứng nhìn chiếc xe yêu quý, giờ đã méo mó đến mức chẳng thể chữa nổi.

Gửi ô tô tại chỗ rửa xe, khi quay lại người đàn ông tái mặt khi xế yêu của mình đã trở thành đống sắt vụn, thủ phạm quỳ rạp dưới đất xin tha.  

Trong video quay lại, anh chàng thủ phạm nhìn rất thành khẩn, nhưng video không đủ dài để cho chúng ta biết liệu chủ xe có quyết định "tha bổng" cho anh ta hay không. Nhưng dù kết quả có thế nào đi nữa, đây hẳn sẽ là một bài học nhớ đời cho anh chàng nhân viên rửa xe này về việc trưng dụng sai mục đích tài sản của người khác.