Nói đến những gói độ tạo hiệu ứng thị giác mạnh, phải kể đến Liberty Walk. Trong những năm qua, hãng độ Nhật Bản này chưa bao giờ khiến khách hàng thất vọng khi tung ra những gói độ thân rộng ấn tượng. Một trong số đó có gói độ dành cho siêu xe giới hạn số lượng Lamborghini Aventador SV.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 1.

Đúng như truyền thống, hãng độ Liberty Walk đã bổ sung chắn bùn trước/sau mới giúp mở rộng thân xe cho Lamborghini Aventador SV. Trên chắn bùn trước/sau xuất hiện những chiếc đinh ốc "lộ thiên" vốn là đặc trưng của hãng độ Liberty Walk.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 2.

Để lắp thêm chi tiết này, hãng độ Liberty Walk đương nhiên phải cắt vào chắn bùn nguyên bản của Lamborghini Aventador SV. Điều này có thể khiến nhiều người xót xa vì Lamborghini Aventador SV chỉ được sản xuất với số lượng đúng 600 chiếc trên toàn thế giới.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 3.

Ngoài chắn bùn, hãng độ Liberty Walk còn đưa cánh gió trước và bên sườn mới vào siêu xe Ý.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 4.

Tiếp đến là bộ vành đặt hàng do hãng Sky Forged Performance Wheels sản xuất. Bộ vành 3 chấu này được sơn màu xanh dương lạ mắt, đối lập với bộ cánh ngoại thất màu trắng muốt. Chi tiết này mang đến điểm nhấn cho Lamborghini Aventador SV độ.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 5.

Từ trước đến nay, người Nhật Bản luôn nổi tiếng với phong cách độ khác biệt. Lamborghini Aventador SV độ của Liberty Walk là một ví dụ hoàn hảo cho điều này.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 6.

Có vẻ như hệ dẫn động của Lamborghini Aventador SV độ Liberty Walk không có gì thay đổi. Nếu đúng như vậy, xe sẽ dùng động cơ V12, dung tích 6,5 lít tương tự Aventador tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ này đã được cải tiến để tạo ra công suất tối đa 750 mã lực và mô-men xoắn cực đại 690 Nm. So với Aventador tiêu chuẩn, Lamborghini Aventador SV mạnh hơn 50 mã lực.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 7.

Nhờ đó, Lamborghini Aventador SV có thể tăng tốc từ 0-100 km/h trong thời gian 2,8 giây, giảm 0,1 giây so với phiên bản tiêu chuẩn. Trong khi đó, tốc độ tối đa của xe vẫn giữ ở mức 350 km/h như Lamborghini Aventador tiêu chuẩn.

Gói độ thân rộng của Liberty Walk đưa Lamborghini Aventador SV lên một tầm cao mới - Ảnh 8.

Hiện chưa rõ giá của gói độ thân rộng Liberty Walk dành cho siêu xe này. Trong khi đó, tại thị trường Mỹ, Lamborghini Aventador SV đã có giá khởi điểm 400.995 USD, tương đương 9 tỷ Đồng.