Một chiếc Bugatti Chiron Sport cực độc mang tên Alice mới đây đã chính thức lộ diện. Đây chính là món quà nhân dịp ngày lễ tình yêu của một đại gia dành cho người vợ của mình. Nhiều khả năng "Alice" chính là tên của người vợ. 

Góc ông chồng của năm: Tặng hẳn cho vợ siêu xe Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trị giá gần 3,4 triệu USD nhân dịp Valentine - Ảnh 1.

Ngoại thất của xe được sơn hai tông màu là màu hồng Silk Rose kết hợp với màu trắng nhám. Đây là lần đầu tiên trong lịch sự của hãng xe Pháp khi một chiếc Bugatti được sơn màu sắc nữ tính như vậy. Chủ nhân của chiếc Bugatti Chiron "Alice" thậm chí còn không biết màu sơn hồng này khi nhìn thực tế trên xe trông sẽ ra sao?

Để tô điểm thêm cho ngoại thất, vành đa chấu của xe cũng được sơn màu hồng giống với thân xe, điểm xuyết là tông màu bạc ở các chấu cũng như cùm phanh. Cụm lưới tản nhiệt ở đầu và đuôi xe cũng có thiết kế khác biệt so với phần lớn những chiếc Chiron khác.

Bên trong nội thất, chiếc Bugatti Chiron này được bọc hoàn toàn bằng chất liệu da cao cấp sáng màu, xen kẽ là tông màu hồng giống bên ngoài xe ở đường chỉ khâu, dòng chữ "Alice" ở bệ cửa xe.

Góc ông chồng của năm: Tặng hẳn cho vợ siêu xe Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trị giá gần 3,4 triệu USD nhân dịp Valentine - Ảnh 4.

Xe vẫn sử dụng loại máy W16, dung tích 8,0 lít tăng áp kép như những chiếc Chiron tiêu chuẩn. Khối động cơ này cho công suất cực đại đạt 1.500 mã lực và 1.600 Nm. Nhờ đó mà Bugatti Chiron có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,5 giây và tốc độ tối đa ở mức 420 km/h do giới hạn của lốp xe.

So với Chiron tiêu chuẩn, phiên bản Sport có giá bán cao hơn 400.000 USD, lên mức gần 3,4 triệu USD. Sự khác biệt lớn nhất chính là trọng lượng được giảm thêm 18 kg nhờ các chi tiết như cần gạt mưa làm từ sợi carbon, hệ thống ống xả, vành xe,... được ứng dụng vật liệu nhẹ hơn. Vô-lăng của xe cũng được tinh chỉnh để giúp nâng cao trải nghiệm lái.

Tham khảo: Carscoop

Góc ông chồng của năm: Tặng hẳn cho vợ siêu xe Bugatti Chiron độc nhất vô nhị trị giá gần 3,4 triệu USD nhân dịp Valentine - Ảnh 5.