Hình ảnh bên dưới được cảnh sát Greater Manchester đăng tải lên Twitter về chiếc BMW i8 độ cùng dòng trạng thái đi kèm ngắn gọn rằng "Thân xe độ gây nguy hiểm cho người đi đường trong trường hợp xảy ra va chạm. Kính chắn gió nứt". Tuy nhiên, chẳng mấy người xem chú trọng tới yếu tố đó mà chỉ chủ yếu cảm thấy xót xa cho siêu xe i8 bên dưới lớp vỏ thảm họa mà thôi.

Cụ thể, phần lớn ngoại thất siêu xe hybrid của BMW được bọc trong nhung xám đen, bao gồm cả cản trước. Để tạo thêm nét sống động cho tông nền tổng thể ảm đạm này, chủ xe quyết định dùng nhung vàng cho một số chi tiết như cản trước, viền tản nhiệt hay hốc gió cỡ lớn trên ca pô.

Góc nhức mắt: BMW i8 bọc nhung lạc hậu lại còn gắn biểu tượng Rolls-Royce lên nắp capo - Ảnh 1.

Không rõ chủ xe ưng ý với thành quả của mình tới đâu nhưng 100% bình luận bên dưới ảnh của cư dân mạng đều tỏ ý tiếc thương siêu xe Đức vì cách độ khủng khiếp này. Chưa bàn tới yếu tố thẩm mỹ, bọc nhung sẽ khiến chiếc i8 hoàn toàn vô dụng trong trường hợp trời mưa nếu chủ xe không muốn xế cưng của mình bốc mùi – một trong những yếu tố khiến trào lưu bọc nhung xe biến mất nhanh chóng.

Thêm vào đó, nắp ca pô xe còn có 2 mối nối nhỏ nhô lên gây mất thẩm mỹ đáng kể. Theo một số người chơi xe đây có thể là giá đỡ camera GoPro, tỉ lệ nhỏ hơn (rất nhiều) là đây là một chi tiết chưa hoàn thiện mà chủ xe muốn trang trí ca pô giống biểu tượng Spirit of Ecstasy giả nằm chính diện đầu xe…

Tham khảo: Carscoops

Góc nhức mắt: BMW i8 bọc nhung lạc hậu lại còn gắn biểu tượng Rolls-Royce lên nắp capo - Ảnh 2.