Mới đây, một đoạn video trên MXH Weibo bỗng trở nên hot hit khi cư dân mạng thi nhau chia sẻ về cuộc võ mồm một người đàn ông và ... một chú chó.

Nhân vật chính trong câu chuyện căng thẳng này có tên là Shao. Được biết, sau một chầu nhậu tới bến với các hảo huynh đệ, anh Shao vì quá say nên đã gục xuống và ngủ ngay trên chiếc xe máy thân thương của mình.

Đang yên say trong cơn mơ thì bỗng đâu có tiếng sủa ầm ầm vọng đến khiến Shao giật mình tỉnh giấc. Bực tức vì bị đánh thức, người đàn ông bắt đầu mắng lại con chó và đuổi theo cho đến khi nó rút lui vào một tòa nhà gần đó.

Toàn cảnh cuộc "đấu khẩu" giữa anh Shao và chú chó đáng thương

Những tưởng thế là xong, nhưng Shao lại quyết tâm thò mặt qua cửa sắt "đấu khẩu" với con chó tận nửa tiếng đồng hồ. Tình hình bắt đầu leo thang khi Shao nhảy lên xe và húc liên tiếp vào cửa tòa nhà để bắt con vật ra xử tội.

Góc ngáo ngơ: Người đàn ông dừng xe cãi nhau với chó suốt nửa tiếng, lúc đuối lý bèn bày trò phá hoại để dọa nó - Ảnh 2.

À, mày sủa tao á?

Tiếng đâm xe lớn đã đánh thức một số người bên trong tòa nhà và cảnh sát đã sớm có mặt để hốt ông anh nóng máu Shao về đồn.

Được biết, đoạn video đã đạt 9 triệu lượt xem kể từ khi được đăng vào ngày 8 tháng 3. Nhiều cư dân mạng đã bình luận rằng Shao nên cảm ơn chú chó vì nó ít nhất đã giúp anh tránh tình trạng vừa say xỉn vừa lái xe, gây ảnh hưởng tới người đi đường.