Góc không muốn hiểu: Dân chơi lắp… quạt trần làm mát cho ô tô

Một ý tưởng độ Subaru Outback táo bạo tới từ tài khoản Reddit có tên… Unnecessary Inventions (Phát minh không cần thiết) đã nhận được gần 100.000 lượt upvote ngay sau khi đăng lên Reddit và đây có thể nói là một thành quả xứng đáng với những gì anh làm.

Cụ thể, chiếc SUV Nhật Bản (có vẻ như là thế hệ thứ 4) đã được gắn thêm quạt trần 3 cánh ngay phía sau cửa sổ trời. Gọi phát minh này là không cần thiết cũng không sai bởi nó không giúp ích chút nào cho thẩm mỹ xe đồng thời khiến khoảng không phía trên đầu người dùng bị hạn chế đáng kể.

Dân chơi lắp… quạt trần làm mát cho ô tô

Chưa dừng lại ở đó, khả năng vận hành của quạt cũng chẳng cao với phần cánh gỗ dày và tốc độ quay cũng như mức… rùa bò. Dù vậy, việc tích hợp được hệ thống đường dây điện và gắn hoàn chỉnh, ổn định được một trang bị cồng kềnh như vậy vào xe cũng hoàn toàn không phải thách thức dễ dàng.

Đọc bình luận của những người hưởng ứng cũng có thể thấy họ đánh giá không hề thấp ý tưởng này, đồng thời nhấn mạnh rằng nếu làm tốt hơn đây có thể là một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả hơn cả điều hòa. Có người thì tò mò tự hỏi khi nào Unnecessary Inventions sẽ chế tạo thành công... quạt trần cho xe mui trần - quả là một bài toán thực sự hóc búa!

Tham khảo: Reddit

Góc không muốn hiểu: Dân chơi lắp… quạt trần làm mát cho ô tô - Ảnh 2.