Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một chiếc ô tô mui trần đi giữa trời mưa mà không đóng mui gây chú ý. Theo hình ảnh ghi lại được thì chiếc xe đang di chuyển trên đường quốc lộ, trời mưa khi đó khá lớn khiến cần gạt mưa của chiếc xe phía sau gạt liên tục. Bên cạnh đó, nước từ bánh các xe tải phía trước cũng bắn mạnh về phía chiếc xe mui trần.

Lexus IS 250 mở mui trần đi trời mưa

Điều đáng chú ý hơn là đây là một chiếc Lexus đắt tiền khiến cư dân mạng không khỏi xót xa khi đoạn clip. Nhiều người tỏ ra thương tiếc cho chiếc xe bạc tỷ này.

Góc dân chơi không sợ mưa rơi: Tài xế Lexus bạc tỷ mở mui trần bất chấp mưa lớn, cư dân mạng đồng tình dự đoán một nguyên nhân - Ảnh 2.

Chiếc Lexus mui trần mặc mưa lớn vẫn không đóng mui.

Chiếc xe xuất hiện trong đoạn clip là Lexus IS 250. Đây là dòng xe mui trần với mui kim loại có thể đóng/mở được và cất vào cốp sau. Theo công bố của nhà sản xuất, xe có thể đóng/mở mui trong khoảng 20 giây.

Sau khi xem đoạn clip, nhiều người dự đoán rằng tài xế cầm lái chiếc Lexus IS này đi mượn xe của người khác hoặc thuê xe nên không biết cách sử dụng mui. Trong khi đó, một số ý kiến khác lại cho rằng có thể chiếc xe bị hỏng chức đóng/mở mui.

Góc dân chơi không sợ mưa rơi: Tài xế Lexus bạc tỷ mở mui trần bất chấp mưa lớn, cư dân mạng đồng tình dự đoán một nguyên nhân - Ảnh 3.

Hiện chưa rõ chiếc xe này có về đến nhà an toàn hay không. Nếu nước mưa lớn ngấm vào trong xe, hệ thống điện có thể bị ảnh hưởng, các lớp nỉ và da cũng dễ ẩm mốc.

Clip này cũng là lời nhắc nhở với những ai đang sử dụng xe mui trần. Nếu thấy trời mưa hoặc dự báo thời tiết có mưa thì nên đóng mui lại để đảm bảo an toàn.

Góc dân chơi không sợ mưa rơi: Tài xế Lexus bạc tỷ mở mui trần bất chấp mưa lớn, cư dân mạng đồng tình dự đoán một nguyên nhân - Ảnh 4.