Colin Furze – một YouTuber, nhà sáng chế và diễn viên đóng thế người Anh vốn là... thợ sửa ống nước vừa đăng tải lên kênh YouTube của mình cảnh anh biến chiếc BMW 325i Cabrio sản xuất năm 1989 thành một bồn tắm di động đúng nghĩa.

Đúng như chức năng của một chiếc bồn tắm, bạn đổ nước và xà phòng vào và bước vào bên trong chiếc BMW mui trần và tận hưởng. Tuyệt vời hơn, dòng Bimmer cổ điển vẫn hoạt động tốt ở tốc độ dưới 65 km/h (không thể đi nhanh hơn vì nước sóng ra ngoài).

Chiếc BMW độc đáo được độ thành bồn tắm di động của Colin Furze

Vậy làm thế nào mà Furze có thể tách biệt nước phía bên trong cabin với hệ thống máy móc điện tử mà chiếc BMW trang bị? Bằng kinh nghiệm và chuyên môn nhờ làm thợ sửa ống nước trước kia của mình, ông đã cô lập các khu vực trên xe sử dụng thiết bị điện tử và chuyển hết chúng từ cabin về phía trước đầu xe. Ngay cả công tắc khóa điện cũng được đặt ra bên ngoài – điều mà thực chất khi nhìn vào ngoại thất trang trí bằng... cỏ, nội thất đầy nước và xà phòng cùng vỉ nướng BBQ nằm ngay phía đuôi xe ta sẽ thấy là... không lạ cho lắm.

Được ngồi trong chiếc BMW của Furze và vi vu vừa dạo phố vừa... tắm vào thời tiết hè nóng nực quả thực hứa hẹn là một trải nghiệm khó quên cho bất cứ ai may mắn có dịp tận hưởng một lần. Chỉ tiếc là chiếc 325i mui trần lại chỉ có mặt ở Anh mà thôi.

Tham khảo: Motor1