Cụ thể, bài đăng Facebook của cảnh sát giao thông hạt Marin, California đã hé lộ vụ tai nạn kỳ lạ nhất mà họ vừa gặp phải trong lịch sử hoạt động của mình.

Mọi chuyện bắt đầu khi một tài xế Ford Mustang điều khiển xe trong trạng thái không tỉnh táo đâm phải hàng rào một ngôi nhà ở San Rafael, Bay Area vào 2 giờ 45 sáng. Nhận thấy mình có thể gặp rắc rối khi chủ nhà ra bắt đền, người này cố gắng bỏ chạy khỏi hiện trường nhưng do vào nhầm số, xe không lùi lại mà… đâm tiếp vào ngôi nhà có hàng rào trước đó, phá hỏng một phần tường gỗ bao quanh nhà.

Khi chủ nhà thức dậy bởi tiếng va chạm quá lớn, ông phát hiện ra tài xế Mustang trong trạng thái say khướt và nhanh chóng tịch thu chìa khóa xe người này đồng thời quay vào trong nhà để gọi cảnh sát. Chủ xe Mustang đi theo và sau khi phát hiện ra chìa khóa RAV4 để gần đó liền nảy ra ý định bỏ chiếc Mustang lại và dùng chiếc SUV Toyota chạy trốn.

Góc cạn lời: Chủ xe Ford Mustang đâm vào nhà dân, lấy trộm Toyota RAV4 để bỏ trốn nhưng lại đâm lại vào chính ngôi nhà đó một lần nữa - Ảnh 1.

Nghĩ là làm, chủ xe Mustang chạy ra ngoài và đã cầm lái được Toyota RAV4 nhưng do quá say, người này tiếp tục… đâm xe vào ngôi nhà không may mắn – ngay cạnh nơi mà chiếc Mustang của họ "yên nghỉ".

Cảnh sát sau đó đã nhanh chóng có mặt và tạm giam người này với các tội danh ban đầu bao gồm lái xe trong tình trạng không tỉnh táo, hành hung người khác (hành hung chủ nhà khi họ cố lấy lại khóa xe RAV4) và trộm xe.

Tham khảo: The Drive

Góc cạn lời: Chủ xe Ford Mustang đâm vào nhà dân, lấy trộm Toyota RAV4 để bỏ trốn nhưng lại đâm lại vào chính ngôi nhà đó một lần nữa - Ảnh 2.