Những ngày qua, sự việc chàng trai 23 tuổi ở Đắk Lắk tậu được Lamborghini Huracan giá 13 tỷ đồng sau 1 năm phấn đấu dấy lên nhiều hoài nghi từ cộng đồng mạng. Phần lớn đều cho rằng ở tuổi đời còn trẻ, việc tậu được một chiếc xe đẳng cấp như vậy là điều vô lý và có nhiều mờ ám. Vốn là CEO thuộc thế hệ Gen Z thành công từ sớm, Tống Đông Khuê cũng có chia sẻ của riêng mình.

Giữa hot trend 9x Đắk Lắk mua siêu xe, CEO Tống Đông Khuê nói 2 năm trước hỏi mua xe không ai thèm tiếp, 9x khổ lắm và khoe nguyên bộ sưu tập vạn người mê - Ảnh 1.

Theo đó, trong một hội nhóm chuyên về xe thể thao 2 cửa, vị CEO sinh năm 1999 đã đăng tải dòng trạng thái: "Hai năm trước hỏi mua xe không ai thèm tiếp, 9X khổ lắm". Đi kèm với bài đăng là bộ ảnh về dàn xế hộp đáng mơ ước của Tống Đông Khuê. Tuy không nói thẳng vào vấn đề nhưng có thể ngầm hiểu ý của CEO Gen Z rằng việc những người trẻ thành công và hưởng "trái ngọt" từ sớm là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Giữa hot trend 9x Đắk Lắk mua siêu xe, CEO Tống Đông Khuê nói 2 năm trước hỏi mua xe không ai thèm tiếp, 9x khổ lắm và khoe nguyên bộ sưu tập vạn người mê - Ảnh 2.

Ngay sau khi xuất hiện, bài đăng thu hút một lượng lớn sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Thái độ của số đông đều tỏ ra bất ngờ với dòng trạng thái của CEO 9X, dễ thấy những bình luận như: "Khách này mà không thèm tiếp thì phí quá" hay "Không tin là anh đã từng bị như thế". Tuy nhiên, chỉ sau vài giờ đồng hồ, bài đăng trên đã "bốc hơi" hoàn toàn khỏi mạng xã hội.

Tống Đông Khuê sinh năm 1999, vốn là một tay chơi xe có hạng với bộ sưu tập đa dạng, đầy đủ thể loại. Những cái tên đã và đang nằm trong garage của vị CEO 22 tuổi có thể kể tới như: McLaren 720S N-Largo, Jeep Gladiator, Ferrari 458 Italia, Audi R8 V10 Plus, McLaren 570S, Rolls-Royce Ghost, Maserati GranTurismo,...

Giữa hot trend 9x Đắk Lắk mua siêu xe, CEO Tống Đông Khuê nói 2 năm trước hỏi mua xe không ai thèm tiếp, 9x khổ lắm và khoe nguyên bộ sưu tập vạn người mê - Ảnh 4.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi TP.HCM có chỉ thị giãn cách khiến việc chơi xe bị gián đoạn, Tống Đông Khuê tiếp tục thể hiện độ chịu chơi của mình khi sắm hẳn ca-nô để tiếp tục đam mê "xê dịch".

Ảnh: Sưu tầm

Giữa hot trend 9x Đắk Lắk mua siêu xe, CEO Tống Đông Khuê nói 2 năm trước hỏi mua xe không ai thèm tiếp, 9x khổ lắm và khoe nguyên bộ sưu tập vạn người mê - Ảnh 5.