Mitsubishi Outlander là mẫu crossover có hệ thống điều hoà với khả năng làm lạnh nhanh và sâu. Tuy nhiên, việc chỉ được trang bị cửa gió hàng ghế trước trong khi có tới 3 hàng khiến nhiệt độ phân bổ không đều trong cabin, đặc biệt trong những ngày hè nắng nóng tại Việt Nam.

Nhược điểm này đã được các đại lý Mitsubishi khắc phục bằng cách lắp thêm cửa gió điều hoà cho hàng ghế thứ 2. Đối với những khách mua xe Outlander trong tháng 7, phụ kiện trị giá 5 triệu đồng này đang được ưu đãi miễn phí. Việc lắp cửa gió tại đại lý Mitsubishi đồng nghĩa với việc phụ kiện được bảo hành chính hãng, người sử dụng yên tâm hơn so với độ hàng ngoài.

Giữa đợt nắng kỷ lục, Mitsubishi Outlander giảm 51 triệu đồng, tặng cửa gió điều hoà sau cho khách Việt - Ảnh 1.

Cửa gió điều hoà hàng ghế sau được Mitsubishi tặng cho khách mua xe Outlander tháng 7.

Cửa gió điều hoà bổ sung sẽ giúp phân bổ lượng gió và hơi lạnh đều ra phía sau thay vì tập trung cho hàng ghế đầu như trước đây. Đường gió được đi dưới bệ tì tay trung tâm và thổi ra qua 2 hốc gió đặt giữa hàng ghế.

Cùng với việc tặng voucher mua cửa gió điều hoà, Mitsubishi Việt Nam cũng tặng kèm khoản tiền mặt, trừ thẳng vào giá xe Outlander. Các phiên bản 2.0, 2.0 Premium và 2.4 Premium được ưu đãi lần lượt 15 triệu, 33 triệu và 51 triệu đồng. Sau khi trừ khuyến mại, giá xe Outlander 3 phiên bản còn 808 triệu, 909 triệu và 1,049 tỷ đồng.

Giá bán sau ưu đãi của Outlander trong tháng 7 đang thấp nhất phân khúc crossover tầm trung Nhật Bản, gồm Nissan X-Trail, Mazda CX-5 và Honda CR-V. Mức khởi điểm này thực chất ngang giá niêm yết trước tháng 5.