Là sân chơi dành cho các các bạn trẻ năng động, yêu thích trải nghiệm và khám phá các dòng xe mới của Yamaha, bằng việc trải nghiệm xe ga NVX trong vòng 7 ngày với quảng đường tối thiểu là 100km, các bạn trẻ đã có dịp ghi lại những hình ảnh ấn tượng tại mỗi điểm đến kèm theo những chia sẻ thú vị trong chương trình “7 ngày sống chất cùng xe NVX – Why Not?”.

Khám phá nhiều địa danh nổi tiếng cùng xe ga NVX, bạn Bùi Đình Hiếu (ĐH Kinh tế Quốc dân, Hà Nội) chia sẻ: “Khả năng ôm cua ở tốc độ cao với góc nghiêng lớn cho mình cảm giác an toàn nhờ bộ lốp bản to. Mặc dù chiếc xe mình được nhận là bản 125cc không có hệ thống ABS nhưng khả năng phanh vẫn cực kì tốt. Và tất nhiên việc đổ 30km đèo Hải Vân đối với mình hoàn toàn không hề có bất kì trở ngại gì. Mọi người đừng nghĩ là xe tay ga thì không thể đi phượt hay đổ đèo nhé!”.

Bên cạnh đó, Hiếu cũng rất hài lòng với khả năng tăng tốc của NVX: “Với động cơ 12,8 mã lực, cùng tay ga rất nhạy giúp mình có thể vọt ga để vượt lên mọi vật cản một cách dễ dàng bởi vì gia tốc của NVX là khá ấn tượng”.

Giới trẻ hào hứng trải nghiệm 7 ngày “sống chất” cùng xe Yamaha NVX - Ảnh 1.

Một trong những khoảnh khắc đáng nhớ được Hiếu chia sẻ trên trang cá nhân.

Trong khi đó, bạn Nguyễn Đức Thịnh đã có những trải nghiệm và khám phá thú vị với tính năng van biến thiên VVA trên NVX: “Cảm nhận sau 100km đầu tiên là xe khá khoẻ, mình cũng đã từng đi qua khá nhiều xe scooter khác nhưng NVX cho mình có cảm giác lực nhất, vặn nhẹ ga là xe đã lướt đi rồi. Xe được trang bị công nghệ VVA khá hay khi qua 7000rpm thì VVA hoạt động cho công suất lớn hơn….

Giới trẻ hào hứng trải nghiệm 7 ngày “sống chất” cùng xe Yamaha NVX - Ảnh 2.

Một góc Hà Nội được Nguyễn Đức Thịnh ghi lại

Sau hơn 1 tuần trải nghiệm xe NVX, bạn Nguyễn Trung Kiên bày tỏ sự thích thú với thiết kế của xe, Kiên cho hay: “Dáng xe mạnh mẽ, trẻ trung và thể thao. Khá ấn tượng về thiết kế, đồng hồ tạo cảm giác hiện đại và ‘kun ngầu’. Cảm giác đi rất êm mông và đầm. Nhiều tính năng, đáp ứng mọi nhu cầu, giúp việc đi xe được thuận tiện.”

Giới trẻ hào hứng trải nghiệm 7 ngày “sống chất” cùng xe Yamaha NVX - Ảnh 3.

Bạn Nguyễn Trung Kiên tại đường gốm ven sông Hồng (Hà Nội)

Đồng quan điểm với Nguyễn Trung Kiên, bạn Ngô Tuấn Sơn (Hà Nội) cho biết: “Nếu thực sự là một người yêu thích thể thao, thì hẳn NVX sẽ đem đến cho bạn một trải nghiệm rất thú vị… Với thiết kế góc cạnh, khỏe khoắn, dòng xe này đặc biệt phù hợp với các bạn nam, đặc biệt những người ưa thích chơi thể thao”.

Giới trẻ hào hứng trải nghiệm 7 ngày “sống chất” cùng xe Yamaha NVX - Ảnh 4.

Bạn Ngô Tuấn Sơn cùng “bạn đồng hành” NVX

Riêng bạn Cao Xuân Anh (Hà Nội) lại bị chinh phục bởi hệ thống khóa thông minh của xe ga NVX: “Ngày đầu trải nghiệm NVX mình rút ra một điều, đó là có để xe quên xe NVX ngoài đường cũng vẫn rất an tâm. Với hệ thống khóa thông minh, NVX đã làm nản lòng biết bao tay phá khóa. Chỉ cần bạn đi cách xa quá 2m, không ai có thể tác động và bật được hệ thống điện trong xe nữa”.

Có thể nói tinh thần “sống chất” cùng xe ga NVX đã được các bạn trẻ lan tỏa mạnh mẽ sau 7 ngày trải nghiệm thú vị. Với những ưu điểm về thiết kế ấn tượng, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng nhiều công nghệ hiện đại, Yamaha NVX đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng, đặc biệt là phái mạnh. Để biết thêm thông tin về sản phẩm vui lòng truy cập TẠI ĐÂY.