Giây phút né tử thần thót tim của người đàn ông đi xe điện dám cắt mặt 2 chiếc container

Theo đoạn clip cắt từ camera hành trình của một chiếc container ghi lại, sau khi đèn đỏ vừa chuyển sang đèn xanh người đàn ông điều khiển xe đạp điện di chuyển sang đường, cũng lúc đó một chiếc container cũng vừa tiến đến. Pha cắt mặt container đầy nguy hiểm được người đàn ông bình tĩnh thực hiện.

Không những vậy, một chiếc container ở làn khác đang lao đến với tốc độ cao ở làn khuất tầm nhìn người đàn ông. Gặp tình huống bất ngờ, chiếc container còn lại phanh "cháy bánh" với tiếng phanh rít trên mặt đường. Rất may mắn khi tài xế container đã đánh lái kịp thời, thành công tránh được va chạm nguy hiểm nên không gặp vấn đề gì nghiêm trọng.

Người đàn ông thực hiện hành vi quá liều lĩnh trước đầu container. Clip: Đức Thịnh.

Đoạn clip trên nhanh chóng đưa lên mạng xã hội và nhận được nhiều ý kiến phản đối về cách di chuyển khi tham gia của người đàn ông kia. Dù khi đó có vội sang đường thì cũng phải quan sát nhưng người đàn ông đã gây một tình huống "tim nhảy ra ngoài lồng ngực" cho mình.

Đây cũng là một lời cảnh báo đối với tất cả mọi người, rằng hãy chú ý quan sát thật kĩ khi di chuyển trên đường để tránh hậu quả đáng tiếc xảy đến.