Hôm nay 17/8, hình ảnh chụp lại bảng báo giá thay thế đầu đĩa DVD trên một chiếc Toyota Camry đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên. Cụ thể, tổng chi phí thay thế lên tới hơn 102 triệu đồng (đã bao gồm VAT), tương đương khoảng 1/12 giá bán niêm yết của mẫu xe này. 

Dựa vào thông tin trên phiếu yêu cầu phụ tùng, chiếc xe này được bàn giao cho khách hàng trong năm 2020, nên nhiều khả năng thuộc thế hệ mới nhất hiện nay.

Giật mình với chi phí hơn 100 triệu đồng thay thế đầu đĩa DVD của Toyota Camry: Gần bằng chiếc Honda SH150 - Ảnh 1.

Bảng báo giá chiếc đầu DVD trên Toyota Camry đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. Ảnh: Lê Tùng Anh.

Nhiều ý kiến cho rằng đây là mức giá "không thể tin được", bởi nếu người tiêu dùng tới các garage tư nhân, một màn hình sử dụng hệ điều hành Android với nhiều tính năng giải trí hơn chỉ có mức giá khoảng 20 triệu đồng.

Một người dùng nhận xét rằng: "Chỉ riêng đầu DVD mà đã bằng tiền một chiếc Honda SH 150i ABS", trong khi một người khác lại hài hước bình luận: "Chắc hãng viết thừa một số 0 mà thôi". Và cũng có người nói đùa: "Bằng tiền này chủ xe nên mua hẳn một cái ti-vi để lên xe thì hơn".

Giật mình với chi phí hơn 100 triệu đồng thay thế đầu đĩa DVD của Toyota Camry: Gần bằng chiếc Honda SH150 - Ảnh 2.

Đầu DVD trên Toyota Camry thế hệ mới hiện nay.

Tuy nhiên, nhiều người chỉ ra rằng, chủ nhân chiếc Toyota Camry trên được thay thế đầu DVD mới dưới dạng bảo hành chứ không phải bỏ tiền ra sửa chữa nên sẽ có phần "mát ruột" hơn. Thêm vào đó, việc vào hãng sửa chữa như vậy dù đắt đỏ, nhưng cũng tạo nên tâm lý an tâm hơn khi sử dụng thay vì ra ngoài thay những đầu đĩa DVD, màn hình trôi nổi.

Giật mình với chi phí hơn 100 triệu đồng thay thế đầu đĩa DVD của Toyota Camry: Gần bằng chiếc Honda SH150 - Ảnh 3.