Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 1.

Ferrari F12tdf khi được ra mắt vào tháng 10/2015 đã trở thành "món đồ" không thể thiếu trong bộ sưu tập siêu xe của giới nhà giàu trên thế giới. Tuy nhiên, chính sách "chọn mặt gửi hàng" của hãng siêu xe đến từ Ý dành cho các phiên bản giới hạn đã khiến không ích đại gia "thèm khát" siêu xe này.

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 2.

Cũng chính vì thế mà chỉ sau 2 năm ra mắt 1 chiếc Ferrari F12tdf vàng rực đã bị công ty nhập khẩu siêu xe tại Dubai "hét giá" lên mức 1,1 triệu USD, tương đương 25 tỷ Đồng. Mức giá trên cao gấp 3 lần giá xuất xưởng của Ferrari F12tdf.

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 3.

Được biết, đại lý rao bán chiếc Ferrari F12tdf là Al Ain Class Motors, từng chốt giao dịch "siêu phẩm" Pagani Huayra màu cam với đại gia Minh "Nhựa"

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 4.

Ferrari F12tdf rao bán 25 tỷ Đồng sở hữu ngoại thất vàng rực cùng điểm nhấn là nhiều chi tiết sử dụng sợi carbon thiết kế. Ngoài ra, la-zăng sơn đen bóng kết hợp cùng cùm phanh màu vàng "tông xuyệt tông" ngoại thất.

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 5.

Bên trong khoang lái chiếc Ferrari F12tdf được bọc da Alcantara hoàn thành màu đen, bên cạnh đó còn có các chi tiết như đường sọc chạy trên ghế ngồi, bảng táp lô màu vàng Gialo,

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 6.

Dây an toàn màu đỏ và logo "ngựa chồm" thêu trên tựa đầu ghế ngồi cũng là điểm nhấn cho "nội y" siêu xe F12tdf rao bán 25 tỷ Đồng.

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 7.

Ferrari F12tdf được trang bị khối động cơ V12, dung tích 6.3 lít, tương tự F12 Berlinetta tiêu chuẩn. Tuy nhiên, động cơ được tinh chỉnh lại giúp sản sinh công suất tối đa 780 mã lực và mô-men xoắn cực đại 705 Nm.

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 8.

Như vậy, so với F12 Berlinetta tiêu chuẩn, siêu xe Ferrari F12tdf mới mạnh hơn 40 mã lực và 15 Nm. Toàn bộ sức mạnh được truyền tới bánh thông qua hộp số F1 DCT nâng cấp, nhờ những thay đổi kể trên, F12tdf tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 2,9 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 340 km/h.

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 9.

Các tay lái thử của hãng Ferrari đã hoàn thành một vòng đua Fiorano trong thời gian chỉ 1 phút 21 giây cùng với F12tdf mới.

Giật mình với giá bán của chiếc Ferrari F12tdf tại đại lý bán Pagani Huayra cho Minh Nhựa - Ảnh 10.

Trên thế giới chỉ có đúng 799 chiếc Ferrari F12tdf được sản xuất cùng mức giá bán ngất ngưỡng 350.000 USD. Trong đó ba chữ tdf được viết tắt từ Tour de France Automobile giải đua xe thể thao diễn ra từ 1899 đến 1986.