Sự việc gây cười xảy ra trên một con phố ở Tương Tây, tỉnh Hồ Nam (Trung Quốc) vào ngày 7/7 mới đây. Hình ảnh từ camera giao thông cho thấy chiếc xe ô tô đang dừng đèn đỏ thì một người phụ nữ mặc chiếc váy trắng bước xuống xe và trèo thẳng lên nóc chiếc xe đứng giậm chân, miệng liên tục chửi bới chồng ngồi bên dưới.

Giận nhau với chồng, người phụ nữ liều lĩnh nhảy lên nóc xe đứng giậm chân và kết cục khiến dân mạng cười chảy nước mắt, còn cổ vũ nhiệt tình - Ảnh 1.

Được biết, hai vợ chồng cô Ma có trận cãi nhau nảy lửa trong chiếc SUV vào khoảng 11h trưa ngày 7/7 và cô Ma đã phản ứng bằng cách trèo lên nóc xe. Cô đứng trên đó khoảng 4 phút khiến giao thông bị ảnh hưởng.

Một số chiếc xe phía sau phải đi vòng để vượt, người chồng tên Long vẫn ngồi trong xe và phớt lờ hành động của vợ.

Giận nhau với chồng, người phụ nữ liều lĩnh nhảy lên nóc xe đứng giậm chân và kết cục khiến dân mạng cười chảy nước mắt, còn cổ vũ nhiệt tình - Ảnh 2.

Cô Ma nhảy lên nóc xe đứng giậm chân vì cãi nhau với chồng.

Chiếc SUV Honda màu trắng được nhìn thấy đang chờ đèn tại một ngã tư ở quận Huayuan.

Cảnh sát cũng được gọi đến hiện trường để giải quyết vụ việc. Tuy nhiên, họ phát hiện ra rằng anh chồng không có bằng lái xe nên phạt anh này 1.250 nhân dân tệ (hơn 4 triệu đồng). Còn cô vợ thì bị cảnh cáo vì hành động thiếu suy nghĩ của mình.

Đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội đã gây sự chú ý của nhiều cư dân mạng. Nhiều người cảm thấy hài hước và để lại bình luận:

- "Người phụ nữ cũng nên bị trừng phạt vì gây nguy hiểm cho người khác".

- "Làm sao mà cô ta lại trèo được lên nóc xe nhỉ, việc đó đâu có dễ".

- "Vậy là cô ta đã thành công trong việc gọi cảnh sát tới bắt chồng rồi đấy".

- "Buồn cười quá! Ý tưởng hay... tôi cũng phải thử mới được".

(Nguồn: SCMP)