Giảm giá liên tục, Chevrolet quyết lấn thêm thị phần tại Việt Nam

Mới nhất trong tháng 6/2018 là mẫu Cruze với mức giảm 50 triệu đồng cho cả 2 phiên bản LT và LTZ, khiến giá bán khuyến mại giảm xuống lần lượt là 539, 649 triệu đồng.  

Trong khi đó, gần như toàn bộ dải sản phẩm khác của thương hiệu Mỹ vẫn được duy trì khuyến mãi từ tháng trước. Cụ thể, Chevrolet Spark Duo - mẫu van duy nhất của liên doanh Mỹ - được giảm 30 triệu, còn 269 triệu đồng, trở thành xe chính hãng có giá thấp nhất tại Việt Nam. Phiên bản 5 chỗ giảm 25-40 triệu đồng. Mẫu sedan hạng B là Aveo được ưu đãi 60 triệu đồng cho cả 2 phiên bản.

Ở phân khúc hạng C, Captiva Rev được giảm 40 triệu đồng. Captiva tuy không bán chạy như Cruze nhưng giảm nhẹ hơn. Giá sau khuyến mãi là 839 triệu đồng, dưới Nissan X-Trail và trên Mitsubishi Outlander.

Giảm giá liên tục, Chevrolet quyết lấn thêm thị phần tại Việt Nam - Ảnh 1.

Chevrolet Cruze vẫn duy trì giảm giá trong nhiều tháng liền. Ảnh: Đại lý.

Hai mẫu xe nhập khẩu Thái Lan trong năm 2018 vừa mở bán là Trailblazer và Colorado cũng được áp dụng chương trình giảm giá. Vừa ra mắt Trailblazer hoàn toàn mới, GM đã giảm mạnh giá mẫu SUV này, lên tới 80 triệu đồng cho bản cao cấp nhất. Nhờ đó, Chevrolet Trailblazer là xe giá tốt nhất phân khúc tính đến thời điểm hiện tại. Mức khởi điểm chỉ từ 809 triệu đồng.

Colorado vẫn duy trì những phiên bản như đợt nhập khẩu 2017 trong lần giảm giá này. Như thường lệ, GM vẫn giảm sâu cho những bản cao cấp. Mức giá từ 619 triệu đồng của Colorado đang rất cạnh tranh trên thị trường khi đây là mẫu xe đầu tiên trong phân khúc nhập được về trong năm và đã mở bán.

Giảm giá liên tục, Chevrolet quyết lấn thêm thị phần tại Việt Nam - Ảnh 2.

Hàng loạt xe Colorado 2018 vừa được mở bán trong tháng 5 đã được giảm mạnh tới 50 triệu đồng. Ảnh: Đại lý.

Trong tháng này, cả Trailblazer và Colorado đều sẽ có thêm phiên bản mới. Colorado 2.5 4x2 AT đã được chốt giá 651 triệu đồng và chỉ chờ xe về đại lý để giao. Trong khi đó, Traiblazer 2.5 4x4 AT LTZ sẽ được công bố giá sớm trong tháng và cũng được bán ra khi đó.

Hiện tại, khá nhiều xe Trailblazer và Colorado đang nằm tại cảng để chờ thông quan. Đợt nhập khẩu xe Thái Lan về mới nhất vào ngày 2/6 cũng có 2 mẫu xe này. Trong khi các đối thủ như Fortuner, Pajero Sport, mu-X và Everest vẫn chưa được nhập về, nguồn cung dồi dào cùng khuyến mãi sâu sẽ giúp gương mặt mới Trailblazer nhiều khả năng vươn lên top 1 doanh số phân khúc trong tháng.

Giảm giá liên tục, Chevrolet quyết lấn thêm thị phần tại Việt Nam - Ảnh 3.

Bảng giá xe Chevrolet tháng 6/2018.