Trên trang Facebook của mình, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường mới cập nhật hình ảnh cả gia đình đi du xuân Tết Nhâm Dần trên chiếc Morgan Plus Four. Chỉ sau 30 phút đăng tải, bài đăng của vị đại gia phố núi thu hút hơn 9.000 lượt thích.

Gia đình Nguyễn Quốc Cường - Đoàn Thu Trang lần đầu xuất hiện trên chiếc Morgan Plus Four: Vị trí của chị ba Suchin không phải ai cũng có thể ngồi - Ảnh 1.

Trong ảnh, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường cùng bà xã Đoàn Thu Trang đang đi du xuân. Tuy nhiên, vì Morgan Plus Four chỉ được thiết kế 2 vị trí, thế nên "chị ba" Suchin đành phải ngồi trên lòng của ông bố. Được biết, đây cũng là lần đầu tiên cả gia đình cùng xuất hiện trên mẫu xe 2 cửa này.

Gia đình Nguyễn Quốc Cường - Đoàn Thu Trang lần đầu xuất hiện trên chiếc Morgan Plus Four: Vị trí của chị ba Suchin không phải ai cũng có thể ngồi - Ảnh 2.

Kể từ khi được đưa về dinh, chiếc Morgan Plus Four xuất hiện tương đối nhiều trong những bài viết gần đây của chính chủ. Thậm chí, chiếc xe này cũng được đại gia Minh Nhựa cầm lái thử chỉ sau 1 ngày về tay Nguyễn Quốc Cường.

Gia đình Nguyễn Quốc Cường - Đoàn Thu Trang lần đầu xuất hiện trên chiếc Morgan Plus Four: Vị trí của chị ba Suchin không phải ai cũng có thể ngồi - Ảnh 3.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (hay còn gọi Cường Đô-la) đã chia sẻ những hình ảnh đầu tiên của chiếc Morgan Plus Four vừa gia nhập bộ sưu tập toàn xế khủng. 

Gia đình Nguyễn Quốc Cường - Đoàn Thu Trang lần đầu xuất hiện trên chiếc Morgan Plus Four: Vị trí của chị ba Suchin không phải ai cũng có thể ngồi - Ảnh 4.

Thông qua những hình ảnh có thể thấy chiếc Morgan Plus Four của Nguyễn Quốc Cường thuộc thế hệ mới nhất - đây cũng là chiếc Plus Four thế hệ mới đầu tiên cập bến Việt Nam. Ngoại thất của xe được sơn màu xanh dương nổi bật, kết hợp với bộ vành sơn đen bóng tạo sự tương phản. Phần mui vải của xe cũng có màu đen.

Gia đình Nguyễn Quốc Cường - Đoàn Thu Trang lần đầu xuất hiện trên chiếc Morgan Plus Four: Vị trí của chị ba Suchin không phải ai cũng có thể ngồi - Ảnh 5.

Bên trong nội thất, xe được bọc da màu đỏ đậm sang trọng và cổ điển. Phần tựa đầu được thêu logo của hãng xe Morgan. Chiếc xe này cũng được trang bị tính năng sạc USB, đèn nội thất và ngăn chứa đồ. Bên cạnh đó, hệ thống xả thể thao chủ động của xe giúp người lái có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc khi đi trên đường to và rộng.

Gia đình Nguyễn Quốc Cường - Đoàn Thu Trang lần đầu xuất hiện trên chiếc Morgan Plus Four: Vị trí của chị ba Suchin không phải ai cũng có thể ngồi - Ảnh 6.

Động cơ trên Plus Four là loại I4 dung tích 2 lít của BMW, cho công suất 255 mã lực, mô-men xoắn 400 Nm. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 4,8 giây nhờ khối lượng nhẹ chỉ hơn 1 tấn. Vận tốc tối đa ở 240 km/h.

Ảnh: FB nhân vật

Gia đình Nguyễn Quốc Cường - Đoàn Thu Trang lần đầu xuất hiện trên chiếc Morgan Plus Four: Vị trí của chị ba Suchin không phải ai cũng có thể ngồi - Ảnh 7.
https://autopro.com.vn/gia-dinh-nguyen-quoc-cuong-doan-thu-trang-lan-dau-check-in-morgan-plus-four-vi-tri-cua-chi-ba-suchin-khong-phai-ai-cung-co-the-ngoi-20220203190758021.chn