Genesis nhá hàng SUV mới - Tiêu chuẩn mới của xe sang Hàn Quốc

Chi tiết về mẫu xe bí ẩn mới vẫn được thương hiệu Hàn Quốc giấu kín nhưng ảnh teaser đã cho chúng ta thấy một chiếc SUV/crossover khá sexy, hoặc cũng có khả năng nhưng rất thấp là một chiếc hatchback 3 cửa. Đầu xe khá độc đáo nhờ dàn đèn lạ mắt cùng tản nhiệt cỡ nhỏ và môi trước sắc, nhọn với đỉnh tam giác nhoài hẳn ra phía trước.

Genesis nhá hàng SUV mới - Tiêu chuẩn mới của xe sang Hàn Quốc - Ảnh 1.

Theo thông tin mới nhất được giám đốc thiết kế tập đoàn Hyundai là Luc Donckerwolke xác nhận, xe sử dụng cấu hình truyền động dạng điện hóa, nhiều khả năng là loại đa mô tơ  giống concept siêu xe Essentia trình làng năm 2018 cho phép tăng tốc từ 0 lên 100 km/h trong chưa đầy 3 giây.

Ngoài chiếc SUV bí ẩn, Genesis cũng sẽ trình làng G90 2020 bản Bắc Mỹ tại triển lãm New York. Chiếc sedan ra mắt lần đầu vào tháng 11 năm ngoái với thiết kế đậm đà hơn nhờ tản nhiệt, đèn pha, ca pô và đèn hậu mới. Hệ thống thông tin giải trí trong cabin cũng được cải tiến lên một bậc.

Genesis nhá hàng SUV mới - Tiêu chuẩn mới của xe sang Hàn Quốc - Ảnh 3.

Nếu giữ nguyên hệ thống truyền động giống bản Hàn Quốc, G90 Bắc Mỹ sẽ có 3 cấu hình động cơ khác nhau bao gồm bản tiêu chuẩn V6 3.8L 311 mã lực, 397 Nm, bản trung bình V6 3.3L 365 mã lực, 510 Nm và bản cao cấp V8 5.0L 419 mã lực, 520 Nm.

Tham khảo: Carscoops

Genesis nhá hàng SUV mới - Tiêu chuẩn mới của xe sang Hàn Quốc - Ảnh 4.