Chỉ trong quãng thời gian ngắn ngủi từ giữa tháng 7 tới nay, một trong những bí mật mà Genesis muốn giữ kín nhất là SUV thuần điện đầu tiên Genesis GV60 đã "lộ bài" cả nội và ngoại thất.

Cụ thể, một fan của Hyundai/Genesis tại Hàn Quốc đã tình cờ bắt gặp chiếc SUV hoàn toàn mới trong quá trình quay quảng cáo phục vụ lễ ra mắt dự kiến cách không còn xa và đã nhanh tay chụp lại được ngoại thất xe.

Genesis GV60 bất ngờ lộ cả nội, ngoại thất: Bên ngoài như Mercedes, bên trong tưởng Bentley - Ảnh 1.

Có thể thấy rõ thiết kế chiếc SUV thứ 3 từ Genesis có khá nhiều điểm mới so với 2 người anh đi trước chẳng hạn phần viền cửa sổ dưới được nâng cao đáng kể, cột C xuất hiện "mũi tên" tạo thành từ trần xe và khung cửa sổ nhọn, tay nắm cửa dạng ẩn, vòm bánh bọc nhựa đen, đèn hậu dạng 2 tầng tách biệt với nửa trong nằm trên cửa hậu. Việc thiếu vắng ống xả cho thấy rõ bản chất chiếc xe dùng chung khung gầm E-GMP cùng Hyundai Ioniq 5 và Kia EV6.

Phiên bản mặc định của Genesis GV60 có lẽ sẽ kết hợp ắc quy dung lượng 77 kWh với mô tơ đơn dẫn động trục sau cho công suất khoảng 225 mã lực và tầm vận hành 500 km mỗi lần sạc đầy. Phiên bản mô tơ đôi có công suất khoảng 320 mã lực nhưng tầm vận hành kém hơn một chút. Cả 2 bản sẽ hỗ trợ công nghệ sạc nhanh 80% trong chưa đầy 20 phút.

Genesis GV60 bất ngờ lộ cả nội, ngoại thất: Bên ngoài như Mercedes, bên trong tưởng Bentley - Ảnh 2.

Ảnh rò rỉ nội thất GV60 vào cuối tháng trước cho thấy xe sử dụng camera thay gương bên truyền hình ảnh về màn hình tại cột A, bảng đồng hồ kỹ thuật cùng cầu chuyển số đầy độc đáo.

Genesis GV60 lộ nội, ngoại thất

Tham khảo: Carscoops

Genesis GV60 bất ngờ lộ cả nội, ngoại thất: Bên ngoài như Mercedes, bên trong tưởng Bentley - Ảnh 5.