Đầu tiên, cả kính chắn gió trước và kính cửa sổ hàng ghế trước nay đều là loại kính cách âm, hỗ trợ tối đa khả năng "biệt lập" cabin. Bảng đồng hồ kỹ thuật số nay mặc định là loại 8 inch, bên cạnh là màn cảm ứng 10,25 inch hỗ trợ Android Auto, Apple CarPlay và nhận diện giọng nói. Công nghệ Genesis CarPay tại các thị trường được hỗ trợ cho phép người dùng trả phí gửi xe/đổ xăng mà không cần ra khỏi cabin.

Một vài điểm nhấn khác của nội thất xe bao gồm camera hành trình nay mặc định có mặt, khóa kỹ thuật số thông minh dùng smartphone và bàn sạc điện thoại không dây với tốc độ sạc nhanh hơn.

Genesis công bố chi tiết G70 2021: Xe sang của người Hàn tham vọng đấu BMW 3-Series và Mercedes C-Class - Ảnh 1.

Bên dưới nắp capô Genesis G70 facelift là tùy chọn 3 động cơ, bao gồm 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 249 mã lực/353 Nm, V6 3.3L tăng áp kép 365 mã lực/510 Nm và 2.2L diesel tăng áp 199 mã lực/441 Nm. Cả 3 đều có thể được sử dụng cùng với gói độ Sport mang lại ngoại thất thể thao hơn cùng nhiều trang bị hiệu suất cao như hệ thống treo thích ứng, phanh Brembo hay vi sai chống trượt. Riêng bản V6 có thêm hệ thống ống xả thể thao.

G70 nay cũng được bổ sung thêm chế độ lái Sport+ vô hiệu hóa hệ thống Start/Stop và làm trễ thao tác lên số lâu nhất có thể khi tăng tốc. Hệ dẫn động 2 cầu nay cũng có chế độ trượt bánh (Drift Mode) có thể tạm thời nâng mô-men xoắn động cơ lên vượt ngưỡng lốp đang quay.

Genesis G70 facelift sẽ có mặt tại nhiều thị trường vào đầu năm sau.

Tham khảo: Carscoops

Genesis công bố chi tiết G70 2021: Xe sang của người Hàn tham vọng đấu BMW 3-Series và Mercedes C-Class - Ảnh 2.