Trong garage 2 tòa nhà của anh chàng người Canada này có không ít phương tiện từ 4 bánh, 2 bánh tới… 0 bánh đắt đỏ thuộc đủ các thương hiệu từ Rolls-Royce, Porsche, Bentley, Bugatti, McLaren cho tới Harley-Davidson. Tuy nhiên một nửa trong số trên đã "không cánh mà bay" sau khi một trong 2 căn nhà của anh cháy rụi hôm thứ 3 vừa rồi.

Theo Tim tổng kết, garage lúc đó đang chưa một chiếc Tesla Model X, một chiếc Bentley Mulsanne, một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead Coupe, một chiếc Nissan GT-R độ, một chiếc Porsche 911 Turbo S độ, một chiếc Volkswagen Thing cùng vài xe "lặt vặt" khác như xe đánh golf, mô tô Harley-Davidson và thậm chí là… ca nô.

Garage chứa Rolls-Royce, Bentley, Porsche cháy rụi chỉ sau một đêm, chủ xe khóc không ra tiếng - Ảnh 1.

Ảnh garage chủ xe đăng tải trước khi vụ cháy xảy ra.

Cư dân mạng đùa rằng anh "còn may chán" khi 2 chiếc xe đáng giá nhất mà dân chơi này sở hữu là Bugatti Chiron và McLaren P1 ở garage căn nhà còn lại, dù vậy ai cũng hiểu mất mát mà Tim phải đối mặt là không hề nhỏ. Báo cáo của Đội cứu hỏa địa phương cho biết ngọn lửa bắt nguồn từ trong garage nên không phải do người ngoài phá hoại, tuy nhiên cường độ cháy thì lớn bất thường.

Garage chứa Rolls-Royce, Bentley, Porsche cháy rụi chỉ sau một đêm, chủ xe khóc không ra tiếng

Mất gần một tiếng ngọn lửa thiêu rụi garage của Tim mới bị kiềm hãm bởi… 50 người lính cứu hỏa có mặt. Không ít cư dân mạng nhận ra ngay trong garage của Tim có một tác nhân gây cháy tiềm ẩn là chiếc Tesla Model X và nguyên nhân vụ cháy nhiều khả năng cũng từ mẫu SUV điện này mà ra, dù vậy Tim từ chối bình luận về sự việc "cạn lời, chỉ biết khóc".

Tham khảo: The Drive

Garage chứa Rolls-Royce, Bentley, Porsche cháy rụi chỉ sau một đêm, chủ xe khóc không ra tiếng - Ảnh 3.