Sau thời gian giãn cách xã hội dài ngày, rất nhiều chủ xe gặp phải các tình huống liên quan tới phương tiện của mình do lâu ngày không được chăm sóc. Đoạn clip ghi lại hình ảnh chiếc xe bám đầy cây leo dưới đây đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, không chỉ về mức độ dày đặc của cây leo trong khoang máy mà còn do một chi tiết khiến ai cũng ngạc nhiên.

Nằm yên 2 tháng, chủ xe ngỡ ngàng trước một rừng cây leo

Theo nội dung clip, thăm xe sau thời gian xa cách, chủ xe ngỡ ngàng khi thấy chiếc xe của mình "như ở trong rừng ra" với dày đặc cây leo bám trong khoang máy và quanh xe. Sau khi gỡ rất nhiều cây dưới nắp ca-po, chủ xe tiến hành đề máy với hi vọng "ắc-quy vẫn còn sống".

Cộng đồng mạng đã vô cùng ngạc nhiên khi chứng kiến chiếc xe cũ khởi động bình thường chỉ sau 3 lần nổ máy. Chiếc "xe cỏ" nhận được nhiều lời khen với bình ắc-quy "xịn". Tuy nhiên chủ xe đồng thời cũng bị phê bình khi không quan tâm tới xe trong thời gian giãn cách.

Gặp lại xe sau 2 tháng, chủ nhân chiếc Suzuki ngỡ như xe ở trong rừng ra, CĐM ngạc nhiên với một chi tiết đặc biệt - Ảnh 2.
Gặp lại xe sau 2 tháng, chủ nhân chiếc Suzuki ngỡ như xe ở trong rừng ra, CĐM ngạc nhiên với một chi tiết đặc biệt - Ảnh 3.