Offroad nói chung và cuộc thi VOC nói riêng vốn là thú vui và đam mê của cánh đàn ông. Thế nên việc xuất hiện một đội thi đấu tại VOC mà cả lái chính và lái phụ đều là nữ khiến cuộc thi VOC 2017 năm nay như có thêm làn gió mới thổi vào sự khô cằn và bụi bặm của đấu trường bùn đất này.

Video: Duy Tùng

Hai nhân vật nổi bật của VOC 2017 phải kể tới đây chính là đội thi đấu đến từ Chevrolet với lái chính là chị Đỗ Ngọc Trâm - Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt - và nữ nhân viên kinh doanh Phạm Thu Thuỷ đến từ Chevrolet Thăng Long.

Nếu nhắc tới chị Đỗ Ngọc Trâm - hay còn gọi là Teresa Đỗ - thì giới chơi xe offroad đã không có gì lạ lùng bởi chị gần như là bóng hồng duy nhất thường xuyên xuất hiện tại các cuộc chơi offroad cũng như trong cả cuộc thi offroad.

Gặp gỡ trước đội thi VOC 2017 toàn là nữ - Ảnh 2.

Tay lái chính Đỗ Ngọc Trâm (bên trái) và tay lái phụ Phạm Thu Thuỷ (bên phải).

Chị Trâm chia sẻ rằng chị đến với bộ môn offroad khá ngẫu nhiên, khi mà đại lý của chị bắt đầu phân phối dòng xe bán tải Chevrolet Colorado và chị tin tưởng rằng mẫu xe này không thua kém bất kỳ đối thủ kỳ cựu nên trên thị trường như Ford Ranger hay Nissan Navara nên đã quyết tâm cùng những người bạn lên đường dự thi ở bộ môn vốn chỉ dành cho đàn ông này. Và chị cho rằng, rất may mắn mà gần như lần nào thi đấu thì chị cùng chiếc xe bán tải Chevrolet Colorado cũng đều có giải mang về.

Gặp gỡ trước đội thi VOC 2017 toàn là nữ - Ảnh 3.

Chị Trâm tin tưởng rằng đội của chị sẽ có giải trong cuộc thi VOC 2017 lần này.

Trong khi chị chị Đỗ Ngọc Trâm đã có hơn 3 năm kinh nghiệm với các cuộc thi offroad thì người bạn đồng hành của chị là Phạm Thu Thuỷ lại hoàn toàn là một newbie với bộ môn này. Phạm Thu Thuỷ sinh năm 1993 và cho biết mình là một người thích sự năng động, mạo hiểm. Do đó Thuỷ quyết định sẽ đồng hành cùng chị Trâm để thử sức cũng như chứng minh rằng cái gì đàn ông làm được thì chị em cũng có thể làm được và có thể còn làm tốt hơn.

Được biết hiện nay cô gái Phạm Thu Thuỷ đang là tư vấn bán hàng duy nhất của GM Việt Nam đạt giải tại kỳ thi "Tư vấn bán hàng xuất sắc 2016" khu vực ASEAN.

Gặp gỡ trước đội thi VOC 2017 toàn là nữ - Ảnh 4.

Đội thi Chevrolet tự tin mình sẽ có thành tích tốt tại VOC 2017.

Và tất nhiên, để có thể biết được thành tích mà đội thi toàn nữ này thì chúng ta sẽ phải chờ đến ngày 9/9/2017. Liệu đội đua với hai tay lái nữ cùng chiếc xe Chevrolet Colorado có thể làm nên kỳ tích với những giải thưởng danh giá của VOC. Chúng ta sẽ cùng chờ xem!