Sau buổi diễn tại Thanh Hóa tối 14/4, ca sĩ Tuấn Hưng đã cầm lái chiếc Ferrari 488 GTB về Hà Nội vào nửa đêm. Không may, đến địa phận thành phố Tam Điệp (tỉnh Ninh Bình), chiếc siêu xe va phải đá trên đường và dẫn đến thủng lốp. Sau đó, chiếc Ferrari được đưa lên xe chuyên dụng để chờ về.

Trong một bài viết chia sẻ trên mạng xã hội, Tuấn Hưng cho biết đang lái xe thì trên đường xuất hiện những cục đá như "chỉ có trên trời rơi xuống", nếu né cục này có thể trúng cục khác, có khả năng gây mất lái. Do đó, anh quyết định giữ thẳng vô-lăng và… đè qua cục đá trước mắt.

Nam ca sĩ đã tấp được xe vào lề an toàn và không có tai nạn đáng tiếc xảy ra. Chiếc xe sau khi đưa về Hà Nội vẫn phải nằm chờ vì chưa có bộ lốp mới để thay.

Gặp “đá trời”, siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng phải dừng chân nửa đêm tại Ninh Bình - Ảnh 1.

Tuấn Hưng xuống xe và "chăm sóc" Ferrari 488 GTB của mình. Ảnh cắt từ clip.

Gặp “đá trời”, siêu xe Ferrari của ca sĩ Tuấn Hưng phải dừng chân nửa đêm tại Ninh Bình - Ảnh 2.

Ảnh chụp màn hình. Nguồn: Facebook.

Trước đó, trong sự kiện Car & Passion 2018, trên đường từ Sa Pa về Hà Nội, chiếc Ferrari 488 GTB của Tuấn Hưng cũng từng bị dính đinh trên đường. Khi đó, áp suất lốp vẫn giữ nguyên và xe chạy bình thường chứ không nặng nề như lần này.

Bộ lốp của chiếc Ferrari 488 GTB có kích thước 245/35R20 phía trước và 305/30R20 phía sau. Tiết diện lớn cộng thêm độ mỏng khiến lốp chiếc siêu xe rất dễ bị hư hại khi đi trên đường xấu.