Tạo dáng bên siêu xe không phải điều quá xa lạ với giới trẻ, đặc biệt là các trai xinh gái đẹp, hội thiếu gia, rich kid Việt... Dân tình được phen trầm trồ, tha hồ bóc giá xe khủng.

Bây giờ, chuyện sở hữu xe sang không chỉ là thú vui, niềm đam mê của các anh nữa. Nhiều gái xinh đã sở hữu những con xe bạc tỷ đó, chưa tự mua được thì... ngắm thôi cũng sướng.

Mới đây, hot girl võ thuật Nguyễn Lê Thảo Uyên - gái xinh đang vướng tin đồn hẹn hò với cầu thủ Mạch Ngọc Hà khiến dân tình chú ý khi xuất hiện bên cạnh Rolls-Royce với dòng trạng thái: "Hometown".

Được dịp dân mạng thi nhau vào hỏi thăm gái xinh với độ hoành tráng của siêu xe. Câu hỏi liệu siêu xe là của Thảo Uyên chứ?

Gái xinh đọ dáng với Rolls-Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké - Ảnh 1.
Gái xinh đọ dáng với Rolls-Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké - Ảnh 2.

Thảo Uyên đọ dáng với siêu xe

Dưới bình luận, hotgirl Thảo Uyên nhanh chóng giải thích "Thấy bên đường đứng vào chụp ké thôi à". Không biết thực hư câu chuyện ra sao, nhưng với sự xuất hiện này gái xinh cũng được dịp gây chú ý.

Trước đó, cô bạn cũng đã có dịp khoe dáng bên cạnh chiếc Mercedes với dòng caption hài hước "Á chủ xe đến rồi chạy lẹ. Chụp ké xíu mà bị dí chạy té khói". Có thể niềm đam mê của cô nàng là tạo dáng ké bên xế xịn của... người ta!

Gái xinh đọ dáng với Rolls-Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké - Ảnh 3.

Bên cạnh chiếc Mercedes

Dù sao thì Thảo Uyên vẫn rất xinh đẹp, "đứng một mình cũng xinh" chứ đâu phải chỉ khi chụp ké xe sang thì mới gây chú ý đâu!

Gái xinh đọ dáng với Rolls-Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké - Ảnh 4.
Gái xinh đọ dáng với Rolls-Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké - Ảnh 5.
Gái xinh đọ dáng với Rolls-Royce, dân mạng hỏi thăm nhiệt tình hóa ra... là chụp ké - Ảnh 6.

Thảo Uyên có gương mặt xinh xắn

Ảnh: Tổng hợp