Cụ thể, dòng miêu tả của video teaser ngắn mới nhất mà Ford đăng tải về Escape 2020 cho biết đây sẽ là phiên bản có hiệu suất và độ linh hoạt tốt nhất trong lịch sử mẫu SUV này kết hợp cùng các công nghệ thông minh mới. Hình ảnh thoáng qua của tản nhiệt, đèn hậu và cửa hậu cho thấy cải tiến về thiết kế sẽ không hề nhỏ.

Ford tiếp tục nhá hàng Escape, hứa hẹn phiên bản tốt nhất lịch sử - Ảnh 1.

Ảnh cắt từ clip.

Ford Escape 2020 được lắp ráp tại nhà máy Louisville, Kentucky giống thế hệ hiện tại sau thời gian phát triển dài hơi. Thông tin bị rò rỉ (chưa xác nhận) trước đó cho biết xe sẽ có 3 bản động cơ, khởi đầu là bản 1.5L 3 xy-lanh thay thế loại 1.5L EcoBoost 4 xy-lanh trước đó. 

Lựa chọn tầm trung là bản 2.0L 4 xy-lanh tăng áp 237 mã lực trong khi bản cao nhất là loại hybrid sạc điện sử dụng động cơ xăng 2.5L.

Ford tiếp tục nhá hàng Escape, hứa hẹn phiên bản tốt nhất lịch sử - Ảnh 2.

Ảnh cắt từ clip.

Escape 2020 sẽ có 4 cấu hình khác nhau lần lượt từ thấp tới cao là S, SE, SEL và Titanium với một điểm chung là tất cả sử dụng hệ dẫn động 2 cầu. Tùy chọn động cơ hybrid chỉ có từ bản SE trở lên. Nội thất xe hứa hẹn được làm lại với hệ thống thông tin Ford SYNC3 đời mới nhất, dàn loa Bang & Olufsen cao cấp cùng gói công nghệ hỗ trợ Co-Pilot 360.

Ford tiếp tục nhá hàng Escape, hứa hẹn phiên bản "tốt nhất lịch sử"

Tham khảo: Carscoops