Những hình ảnh thử nghiệm đầu tiên của Ford Ranger đã lộ diện và dù lớp ngụy trang bên ngoài ngăn cản người xem quan sát được các chi tiết cụ thể, ta vẫn có thể nhìn nhận ra được các yếu tố tổng quan.

Đầu tiên, giao diện đèn pha dạng dọc làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt Ranger mới và cũng là một trong những chi tiết gây liên tưởng đến F-150 2021 nhiều nhất. Đèn ban ngày của 2 chiếc bán tải Ford thậm chí có vẻ còn giống nhau chằn chặn khi đều chạy ở viền ngoài cụm đèn.

Ford Ranger thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử với đầu vuông vức hầm hố như F-150 - Ảnh 1.

Còn lại, chi tiết có thể quan sát được ở mũi xe chỉ có đèn sương mù 2 bên góc. Ở chiều ngược lại, có thể thấy đèn hậu được đặt cao và rất có thể đèn phanh bị đẩy vị trí xuống dưới. Ống xả đơn miệng tròn nằm bên phải.

Ford Ranger thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử với đầu vuông vức hầm hố như F-150 - Ảnh 2.
Ford Ranger thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử với đầu vuông vức hầm hố như F-150 - Ảnh 3.

So với ảnh "rò rỉ" (chưa rõ từ nguồn chính thức hay thực tế chỉ là ảnh dựng đồ họa) từ tận 2019, có thể thấy khá nhiều điểm chung giữa 2 bên như đầu xe cơ bắp, đồ sộ hơn, khác chăng là Ranger mềm mại hơn người anh một chút.

Ở lần lên đời mới Ford Ranger sẽ có một bản sao toàn cầu mang tên Volkswagen Amarok sau khi 2 tập đoàn chủ quản đạt được thỏa thuận hợp tác phát triển xe thương mại chung. Cả 2 được đồn đoán sử dụng động cơ 2.3L tăng áp 4 xy-lanh hybrid sạc điện đi kèm hộp số tự động 10 cấp.

Ford Ranger đời mới sẽ không ra mắt trong năm nay mà dự kiến chào sân vào đầu 2022.

Tham khảo: Motor1

Ford Ranger thế hệ mới lần đầu lộ diện trên đường thử với đầu vuông vức hầm hố như F-150 - Ảnh 5.