Ranger, Ranger Raptor và Everest là những mẫu xe Ford được không ít khách hàng chờ đợi, đặc biệt là "bản gốc" Ranger sẽ chào sân ngay trong tháng 11 này. Những thông tin về 2 dự án Ranger Raptor và Everest thì liên tục xuất hiện "nhỏ giọt" từ đầu 2021 tới nay, phần lớn tới từ Australia nơi địa hình cũng như khí hậu phức tạp là thuốc thử hoàn hảo cho cả 2.

Ford Ranger Raptor và Everest thế hệ mới liên tục xuất hiện trước ngày ra mắt chính thức - Ảnh 1.

Ở lần xuất hiện mới nhất, Ford Ranger, Ranger Raptor và Everest đã cùng nhau xuất hiện trong một hành trình off-road với hàng loạt đồ chơi ngoài chẳng hạn như ống thở, giá để đồ kèm lều dã ngoại trên trần, đèn LED phụ tại đầu xe và dàn kéo.

Ford Ranger Raptor và Everest thế hệ mới liên tục xuất hiện trước ngày ra mắt chính thức - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, dàn trang bị gốc của Ranger Raptor đời mới cũng được thay mới lốp off-road, vòm bánh cỡ lớn, thềm cửa dày dặn và giảm xóc Fox.

Thế hệ mới của Ford Ranger sẽ ra mắt vào 24/11 tới và những thông tin đầu tiên về Ranger Raptor cũng có thể sẽ được công bố ngay khi đó. Theo báo giới Mỹ, chiếc bán tải mới trang bị 2 động cơ là 2.0L 4 xy-lanh tăng áp và V6 2.7L EcoBoost.

Ford Ranger Raptor và Everest thế hệ mới liên tục xuất hiện trước ngày ra mắt chính thức - Ảnh 4.
Ford Ranger Raptor và Everest thế hệ mới liên tục xuất hiện trước ngày ra mắt chính thức - Ảnh 5.

Thiết kế xe, theo teaser hé lộ, sử dụng đèn ban ngày hình chữ C nằm ôm lấy 2 góc bên – một giao diện đã khá quen thuộc với fan Blue Oval hiện tại khi xuất hiện trên Ford Maverick.

Tham khảo: CarBuzz

Ford Ranger Raptor và Everest thế hệ mới liên tục xuất hiện trước ngày ra mắt chính thức - Ảnh 6.