Một chiếc Ford Ranger Raptor xuất hiện tại đại lý Phú Mỹ Ford (TP. HCM) mà không được phủ lớp ngụy trang nào. Chiếc xe được cho biết sẽ đưa tới trung tâm triển lãm Sài Gòn (SECC) để ra mắt vào ngày 24/10 tới đây.

Ford sẽ trình làng Ranger Raptor với màu xanh đặc trưng của phiên bản hiệu suất cao, mặc dù trong lô xe nhập về có cả màu trắng, đỏ, đen và xám. Tại các thị trường khác như Thái Lan và Úc, màu xanh cũng được lựa chọn cho những chiếc Ranger Raptor ra mắt.

Ford Ranger Raptor có mặt tại đại lý, sẵn sàng cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 - Ảnh 1.

Chiếc Ranger Raptor màu xanh sẽ được trưng bày tại VMS 2018.

Ranger Raptor hứa hẹn là sản phẩm nổi bật nhất trong gian hàng Ford tại VMS 2018 bởi đây là mẫu xe mới nhất của hãng, cũng là bán tải "hot" và mạnh nhất phân khúc tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, Ranger Raptor vẫn chưa có đối thủ thực sự xứng tầm ngoài chiếc Toyota Tacoma TRD được nhập về theo diện không chính hãng.

So với bản Wildtrak, Raptor khác biệt ở bộ khung gầm, cản trước/sau tối ưu độ cao cho nhiều địa hình khó, hệ thống treo Fox, vành 17 inch kết hợp lốp đa địa hình, chế độ lái và diện mạo hầm hố hơn… Ngoài ra, những công nghệ an toàn cao cấp nhất trên bản Wildtrak cũng sẽ xuất hiện trên Raptor.

Ford Ranger Raptor có mặt tại đại lý, sẵn sàng cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 - Ảnh 2.

Phía đại lý cho biết, sau khi ra mắt tại VMS, Ranger Raptor sẽ bắt đầu giao khách trong tháng 11. Đã có những người đặt cọc xe trước.

Giá xe chưa được công bố nhưng tạm tính khoảng 1,2 đến 1,3 tỷ đồng, cao hơn nhiều so với Ranger Wildtrak bản cao nhất (918 triệu đồng). Giá bán chính thức được thông báo cùng thời điểm ra mắt xe (24/10). Khác với các phiên bản khác, bản Raptor được tính lệ phí trước bạ như xe con chở người.

Việt Nam là thị trường tiềm năng cho Ranger Raptor. Mẫu bán tải Ford Ranger hiện vẫn đứng số 1 bán chạy trong phân khúc và nhiều khả năng xuất hiện trong top xe 10 xe bán tốt trên thị trường tháng 10/2018.

Một số hình ảnh khác của xe Ford Ranger Raptor tại đại lý:

Ford Ranger Raptor có mặt tại đại lý, sẵn sàng cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 - Ảnh 3.

Ford Ranger Raptor có mặt tại đại lý, sẵn sàng cho Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 - Ảnh 5.

Ảnh: Đại lý

Xem thêm về Triển lãm ô tô Việt Nam 2018 tại đây.